liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Đánh giá tình trạng vệ sinh an toàn thực phẩm đối với mặt hàng thịt heo cá tươi trên địa bàn tỉnh Bình Phước

Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh Bình Phước

UBND Tỉnh Bình Phước

Tỉnh/ Thành phố

CN. Tô Đức Sinh

ThS. Bùi Ngọc Linh, KS. Phạm Thị Tuyết Mai, CN. Lý Thị Kim Chi, CN. Trần Thị Lệ, CN. Nguyễn Thị Lợi, CN. Trần Nguyên Nhung, CN. Phạm Hoàng Xuân

Kỹ thuật thực phẩm

01/6/2005

31/3/2008

2008

Bình Phước

70 tr

Nghiên cứu tổng quan về điều kiện kinh tế - xã hội, tình hình ngộ độc thực phẩm ở Bình Phước giai đoạn 2001-2006; Lựa chọn phương pháp điều tra và khảo sát tình hình tại các chợ đầu mối; Đưa ra được kết quả các mẫu thử của hai mặt hàng thịt heo và cá tươi trên tổng số mẫu xét nghiệm theo thời điểm lấy mẫu; Đồng thời đưa ra một số điểm hạn chế, bài học kinh nghiệm trong quá trình thực hiện đề tài.

vệ sinh thực phẩm, thịt heo, cá tươi; vệ sinh thực phẩm tỉnh Bình Phước

VN-SKHCNBPC

Tủ 3, ngăn 1, Thư viện