- Thử nghiệm hiệu lực của 4 loại thuốc bảo vệ thực vật và các yếu tố liên quan đến biện pháp quản lý bệnh bạc lá hại lúa lai tỉnh Hà Giang
- Điều tra đánh giá và đề xuất các giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của một số doanh nghiệp sản xuất trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Sử dụng kỹ thuật đồng vị trong nghiên cứu nước ngầm ở đồng bằng sông Hồng
- Nghiên cứu quy trình công nghệ tổng hợp ba dẫn xuất từ theophyllin
- Nghiên cứu đổi mới hệ thống quản lý đất đai để hình thành và phát triển thị trường bất động sản ở Việt Nam - Đề án định giá bất động sản
- Sưu tầm nghiên cứu hiệu đính dịch thuật biên soạn trước tác Phan Châu Trinh
- Xác định nguyên nhân xây dựng biện pháp phòng chống nhiễm độc hàng loạt- Nhánh 5: Nghiên cứu xây dựng mô hình phòng chống độc ở Việt Nam
- Ứng dụng công nghệ sinh thái trong quản lý rầy nâu và bệnh vàng lùn lùn xoắn lá trên lúa tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
- Xây dựng mô hình trồng trà dây tại huyện Đam Rông tỉnh Lâm Đồng
- Nghiên cứu ứng dụng công nghê thông tin trong việc quản lý và dự báo cháy rừng trên địa bàn tỉnh Phú thọ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Đánh giá tình trạng vệ sinh an toàn thực phẩm đối với mặt hàng thịt heo cá tươi trên địa bàn tỉnh Bình Phước
Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh Bình Phước
UBND Tỉnh Bình Phước
Tỉnh/ Thành phố
CN. Tô Đức Sinh
ThS. Bùi Ngọc Linh, KS. Phạm Thị Tuyết Mai, CN. Lý Thị Kim Chi, CN. Trần Thị Lệ, CN. Nguyễn Thị Lợi, CN. Trần Nguyên Nhung, CN. Phạm Hoàng Xuân
Kỹ thuật thực phẩm
01/6/2005
31/3/2008
2008
Bình Phước
70 tr
vệ sinh thực phẩm, thịt heo, cá tươi; vệ sinh thực phẩm tỉnh Bình Phước
VN-SKHCNBPC
Tủ 3, ngăn 1, Thư viện