- Nghiên cứu dự báo và giải pháp giảm thiểu sự lan truyền ô nhiễm theo dòng chảy phục vụ nuôi trồng thủy sản vùng Bán Đảo Cà Mau
- Nghiên cứu dẫn giống quế Thanh Quảng ra phía Bắc
- Điều tra cán bộ khoa học kỹ thuật trong tỉnh và đề xuất phương án sử dụng lực lượng cán bộ một cách hợp lý
- Nghiên cứu chế tạo và tái chế điện cực anốt trơ ứng dụng trong công nghiệp
- Đặc điểm giải phẫu ngách mũi giữa ứng dụng nạo sàng qua đường mũi trong điều trị bệnh viêm đa xoang mãn tính tại tỉnh Bình Phước
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình trồng thay thế thâm canh một số giống chè mới có năng suất chất lượng cao gắn với chế biến và tiêu thụ sản phẩm theo chuỗi giá trị tại tỉnh Tuyên Quang
- Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể Vải chín sớm Phương Nam cho sản phẩm vải chín sớm của thành phố Uông Bí tỉnh Quảng Ninh
- Tuyển chọn và nhân giống vô tính bằng phương pháp nuôi cấy mô và xây dựng vườn sản xuất giống một số loài phong lan và địa lan có giá trị phục vụ sản xuất hàng hóa kết hợp phát triển du lịch sinh thái tại huyện Kon Plong tỉnh Kon Tum
- Kết quả nghiên cứu một số đặc điểm sản xuất của hai dòng ngan Pháp R31 R51 nuôi tại một số cơ sở chăn nuôi ở phía Bắc Việt Nam
- Nghiên cứu phát triển giống lúa Japonica cho vùng cao miền núi phía Bắc
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Đánh giá tình trạng vệ sinh an toàn thực phẩm đối với mặt hàng thịt heo cá tươi trên địa bàn tỉnh Bình Phước
Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh Bình Phước
UBND Tỉnh Bình Phước
Tỉnh/ Thành phố
CN. Tô Đức Sinh
ThS. Bùi Ngọc Linh, KS. Phạm Thị Tuyết Mai, CN. Lý Thị Kim Chi, CN. Trần Thị Lệ, CN. Nguyễn Thị Lợi, CN. Trần Nguyên Nhung, CN. Phạm Hoàng Xuân
Kỹ thuật thực phẩm
01/6/2005
31/3/2008
2008
Bình Phước
70 tr
vệ sinh thực phẩm, thịt heo, cá tươi; vệ sinh thực phẩm tỉnh Bình Phước
VN-SKHCNBPC
Tủ 3, ngăn 1, Thư viện