liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2009-64-053

Đánh giá tình trạng vệ sinh an toàn thực phẩm một số loại rau bán ở của hàng rau sạch và thực phẩm khác trên địa bàn Hà Nội

Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Bộ Y tế

Cơ sở

Lê Thị Hồng HảoĐoàn Thị Hường, TSKS

Dịch tễ học

2008

2008

Hà Nội

31tr

Giới thiệu số lượng mẫu phân tích, sơ đồ qui trình thực hiện. Tổng kết các mẫu không đạt và mẫu đạt tiêu chuẩn. Phần phụ lục giới thiệu các kết quả phân tích hoá chất bảo vệ thực vật trong rau, kết quả phân tích kim loại nặng, nitrat, kết quả phân tích hàn the, focmon, kết quả phân tích các chỉ tiêu vi sinh v.v...

An toàn thực phẩm; Rau sạch; Thực phẩm sạch; Hà Nội

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

7107