- Nghiên cứu xây dựng khung năng lực của cán bộ thủ lĩnh thanh niên cấp xã giai đoạn hiện nay
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy nghiền cao dược khô công suất đến 400kg/h dùng để bào chế thuốc đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế trong ngành dược
- Sử dụng công nghệ học máy để phân tích dự báo kết quả học tập nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và cơ hội việc làm cho sinh viên khối ngành kinh tế trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 40
- Kết quả khoa học và công nghệ đề tài nghiên cứu chế tạo chủ liệu trên cơ sở cao su thiên nhiên và các phụ gia nano gia cường
- Khảo sát và so sánh tập đoàn giống lúa mới ở Khánh Hòa 1996
- Nghiên cứu cơ sở khoa học cho các giải pháp tổng thể dự báo phòng tránh lũ lụt ở đồng bằng sông Hồng - Tài liệu hướng dẫn sử dụng các phần mềm
- Sản xuất thử giống lúa CNC11 ngắn ngày năng suất cao chất lượng trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu chọn tạo giống khoai tây kháng bệnh mốc sương bằng chỉ thị phân tử cho các tỉnh phía Bắc
- Cơ sở khoa học của tổ chức lãnh thổ Việt Nam
- Chính sách thanh niên qua các thời kỳ lịch sử trước khi có Đảng lãnh đạo
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2009-64-053
Đánh giá tình trạng vệ sinh an toàn thực phẩm một số loại rau bán ở của hàng rau sạch và thực phẩm khác trên địa bàn Hà Nội
Viện Dinh dưỡng Quốc gia
Bộ Y tế
Cơ sở
Lê Thị Hồng HảoĐoàn Thị Hường, TSKS
Dịch tễ học
2008
2008
Hà Nội
31tr
An toàn thực phẩm; Rau sạch; Thực phẩm sạch; Hà Nội
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7107