- Sản xuất thức ăn chăn nuôi từ phụ phẩm của quá trình chế biến tinh bột sắn
- Điều tra nghiên cứu cấu trúc chức năng và ứng dụng lectin nguồn thực vật Việt Nam
- Nghiên cứu chọn tạo lọc tạo nhóm lợn cao sản và xác định các tổ hợp lai thích hợp trong hệ thống giống
- Nghiên cứu thử nghiệm một số phương pháp chiết xuất dầu mè giàu chất chống oxy hóa
- Nghiên cứu sản xuất chế phẩm sinh học Trichoderma phòng trừ bệnh do nấm Phytophthora và Fusarium trên một số cây công nghiệp và cây ăn quả tại Tây Nguyên
- Xây dựng tài liệu đào tạo và tổ chức đào tạo giảng viên về năng suất và chất lượng tại các Bộ ngành địa phương
- Các tương tác quang kết cặp trong một số cấu trúc bán dẫn thấp chiều
- Nghiên cứu thành phần hóa học và một số hoạt tính sinh học chi Bọt ếch (Glochidion) ở Việt Nam
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ thông tin để xây dựng và phát triển cơ sở dữ liệu Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo mẫu thử nghiệm ra đa phân cực giám sát mặt biển EXCSR-P
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
CT.2019.07.07
2023-52-0560/NS-KQNC
Đẩy mạnh hợp tác giữa cơ sở giáo dục đại học và doanh nghiệp trong hoạch định chiến lược quản trị rủi ro và hợp tác công tư
Trường Đại học Ngoại thương
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Bộ
PGS. TS. Đào Thị Thu Giang
PGS.TS. Trần Thị Kim Anh, TS. Nguyễn Lệ Hằng, TS. Nguyễn Thị Hồng Vân, TS. Đào Thị Hương, TS. Nguyễn Thị Tùng Lâm, ThS. Vũ Thị Kim Oanh, TS. Đỗ Minh Hoàng, TS. Đặng Thị Huyền Hương, ThS. Nguyễn Phương Chi
Khoa học giáo dục học nói chung, bao gồm cả đào tạo, sư phạm học, lý luận giáo dục,..
01/06/2019
01/06/2022
2022
Hà Nội
176 tr. + phụ lục
Giáo dục đại học; Doanh nghiệp; Hợp tác; Rủi ro; Chiến lược; Quản trị
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
22210