- Sản xuất đồ hộp từ nguyên liệu thịt cá và một số rau quả
- Nghiên cứu giải pháp nguồn nước hạ tầng thủy lợi cấp thoát nước cho xây dựng quy hoạch phát triển thủy sản bền vững vùng Duyên hải Nam Trung Bộ
- Tổ chức đào tạo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ làm công tác tiêu chuẩn hóa chuyên gia đánh giá sự phù hợp của các Bộ ngành địa phương và doanh nghiệp
- Truyện tranh Việt Nam - Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng nghệ thuật
- Đánh giá thực trạng môi trường sức khoẻ làng nghề làm bún Phú đô huyện Từ Liêm áp dụng một số giải pháp can thiệp
- Nghiên cứu các nguồn lợi hải sản và các điều kiện tự nhiên phục vụ quy hoạch sử dụng hợp lý các thuỷ vực ven bờ tỉnh Trà Vinh
- Kết quả nghiên cứu rầy nâu sâu cuốn lá nhỏ hại lúa và mối quan hệ giữa chúng với các thiên địch chính trong sản xuất
- Nghiên cứu đánh giá hiện trạng sử dụng một số lâm sản ngoài gỗ tỉnh Lâm Đồng; đề xuất giải pháp khai thác sử dụng hợp lý và phát triển bền vững
- Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tư tưởng ở xã phường trên địa bàn TP Đà Nẵng
- Nghiên cứu các giải pháp đồng bộ để phát triển thịt rường xuất khẩu các sản phẩm công nghiệp nông nghiệp chủ lực
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2001-027
2000-52-175
Điều chỉnh chương trình và nội dung sách sau xóa mù chữ cho phù hợp với người học ở một số tỉnh miền núi phía Bắc
Viện KH Giáo dục, Bộ Giáo dục Đào tạo
Bộ
Nguyễn Bích Liên, ThS
Nguyễn Thị Lịch; Lê Tất Hiển; Lê Tuyết Mai; Đặng Văn Hào
Khoa học giáo dục
1998
1999
2000
H.
72 tr.
Sách; Chương trình dạy học; Sau xóa mù chữ
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
3722