- Giải pháp tài chính chủ yếu nhằm khai thác lội thế đẩy mạnh xuất khẩu các mặt hàng xuất khẩu tiềm năng của Việt Nam thời kỳ đến năm 2020
- Nâng cao năng lực chăm lo và bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên người lao động tỉnh Quảng Bình trong tình hình mới
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy bón phân viên nén kết hợp sạ hàng trong canh tác lúa tại các tỉnh phía Bắc
- Nghiên cứu đề xuất một số chuỗi giá trị sản phẩm nông nghiệp chính tại tỉnh Điện Biên
- Bất biến tôpô: tính toán và ứng dụng
- Các giải pháp áp dụng các phương thức kinh doanh thương mại của doanh nghiệp trong điều kiện chuyển sang kinh tế thị trường và hội nhập kinh tế quốc tế
- Tác động của dư luận xã hội đối với ý thức pháp luật của đội ngũ cán bộ cấp xã trên địa bàn Hà Nội
- Quá lớn để sụp đổ: lý thuyết kinh nghiệm của các nước và giải pháp cho ngành ngân hàng Việt Nam
- Nghiên cứu xây dựng bộ từ khoá cho các CSDL tiếng Việt đa ngành KHTN và kỹ thuật-Tập II: Bảng tra hoán vị
- Phục tráng giống đào ăn quả Mẫu Sơn và phát triển một số giống đào mới tại khu du lịch Mẫu Sơn tỉnh Lạng Sơn
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2004-64-059
Điều tra các yếu tố liên quan và mô hình can thiệp nhằm kiểm soát ngộ độc thực phẩm do cá nóc
Cục An toàn vệ sinh thực phẩm
Bộ Y tế
Bộ
Trần Đáng, PGS-TS
Khoa học y, dược khác
2002
2004
2004
H.
105 tr.
Cá nóc; Ngộ độc; Ngộ độc thực phẩm; Thực trạng; 1999-2003; Yếu tố liên quan; Cá nóc
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
4811