liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Điều tra đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm tại một số địa bàn trọng điểm tỉnh Bắc Kạn

Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh Bắc Kạn

UBND Tỉnh Bắc Kạn

Tỉnh/ Thành phố

Nông Văn Vân, Nguyễn Thái Hồng, Nguyễn Tiến Tôn, CN. Nguyễn Văn Lạc

ThS. Bùi Văn Sơn, Nông Văn Thắng, Triệu Văn Thắng, Hoàng Văn Chuyền, Vương Thị Thu Hương, Sái Thị Thào, Vi Thị Chuyên, Ma Tuấn Long

Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác

04/2003

03/2004

2004

Bắc Kạn

38 tr.

Đưa ra chi tiết kết quả điều tra thực trạng vệ sinh cơ sở, kiến thức và thực hành VSATTP của nhân viên phục vụ tại các cơ sở kinh doanh thực phẩm trên địa bàn. Tiến hành lấy mẫu và kiểm nghiệm định tính, định lượng thực phẩm, nước. Xây dựng được mô hình điểm bếp ăn đạt tiêu chuẩn VSATTP với 1 bếp tập thể và 1 bếp ăn tư nhân. Đưa ra các giải pháp tăng cường quản lý nhà nước về chất lượng VSATTP.

vệ sinh an toàn thực phẩm, thực phẩm, ngộ độc thực phẩm; Bắc Kạn