- Đánh giá thực trạng công tác khám - chữa bệnh bằng y học cổ truyền tuyến xã của tỉnh lâm đồng năm 2012
- Đề xuất hoàn thiện chính sách và tổ chức thực hiện chế độ ốm đau thai sản ở Việt Nam
- Văn hóa gia đình ở nước ta trước tác động của mạng xã hội
- Chế tạo toa xe khách cao cấp-Quy trình công nghệ chế tạo toa xe khách cao cấp của đường sắt Việt Nam (Dự thảo)
- Xây dựng hệ thống mã hóa nội dung bản đồ địa hình
- Nghiên cứu khả năng ức chế enzyme cholinesterase của các thành phần hóa học trong các loài thuộc họ Thạch tùng (Lycopodiaceae) ở tỉnh Lâm Đồng
- Giải pháp quy hoạch xây dựng và quản lý quy hoạch nhằm khai thác hiệu quả các nguồn lực phát triển khu kinh tế ven biển
- Đánh giá toàn diện các tiềm năng khu vực núi Chóp Chài đề xuất các giải pháp dự án phát triển du lịch tại khu vực núi Chóp Chài thành phố Tuy Hòa
- Thiết kế chế tạo thử nghiệm trạm thu phát mặt đất trong hệ thống thông tin vệ tinh ứng dụng công nghệ vô tuyến điều khiển bằng phần mềm SDR
- Nghiên cứu ứng dụng mô hình dịch chuyển chất bật kết hợp với kỹ thuật địa hoá và đồng vị để đánh giá sự dịch chuyển của một số nguyên tố và hợp chất độc hại tại bãi rác Đông Thanh thành phố Hồ Chí Minh
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Điều tra đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm tại một số địa bàn trọng điểm tỉnh Bắc Kạn
Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh Bắc Kạn
UBND Tỉnh Bắc Kạn
Tỉnh/ Thành phố
Nông Văn Vân, Nguyễn Thái Hồng, Nguyễn Tiến Tôn, CN. Nguyễn Văn Lạc
ThS. Bùi Văn Sơn, Nông Văn Thắng, Triệu Văn Thắng, Hoàng Văn Chuyền, Vương Thị Thu Hương, Sái Thị Thào, Vi Thị Chuyên, Ma Tuấn Long
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
04/2003
03/2004
2004
Bắc Kạn
38 tr.
vệ sinh an toàn thực phẩm, thực phẩm, ngộ độc thực phẩm; Bắc Kạn