- Xây dựng quy trình chế biến bột hòa tan và mứt đông từ dưa lưới (Cucumis melo L) tại tỉnh An Giang
- Kết quả nghiên cứu giống dưa hấu lai số 1
- Xây dựng mô hình nuôi cá Chình thương phẩm tại tỉnh Sóc Trăng
- Nghiên cứu hiện tượng vàng lá gây hại trên cam quýt và biện pháp phòng trừ tại tỉnh Cao Bằng
- Xây dựng hệ thống phần mềm hỗ trợ quản lý và theo dõi kết quả giải quyết công việc tại đơn vị cấp cơ sở
- Những khía cạnh tâm lý của hoạt động xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 5 (Khóa VIII)
- Xây dựng và phát triển hệ thống thông tin điện tử phục vụ sự lãnh đạo của Đảng tỉnh Bình Định
- Nghiên cứu phát triển ứng dụng công nghệ đa phương tiện - Nghiên cứu xây dựng cơ sở dữ liệu hình ảnh bệnh học cho phương pháp sử dụng công nghệ đa phương tiện multimedia trong hỗ trợ đào tạo và chẩn đoán bệnh
- Mô phỏng ứng xử cơ học của tấm mỏng kích cỡ na nô mét
- Nghiên cứu khảo nghiệm và xây dựng quy trình sản xuất một số loại rau cao cấp (cải ngọt đậu hà lan đậu ô ve leo) phù hợp với sinh thái Quảng Bình
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Điều tra đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm tại một số địa bàn trọng điểm tỉnh Bắc Kạn
Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh Bắc Kạn
UBND Tỉnh Bắc Kạn
Tỉnh/ Thành phố
Nông Văn Vân, Nguyễn Thái Hồng, Nguyễn Tiến Tôn, CN. Nguyễn Văn Lạc
ThS. Bùi Văn Sơn, Nông Văn Thắng, Triệu Văn Thắng, Hoàng Văn Chuyền, Vương Thị Thu Hương, Sái Thị Thào, Vi Thị Chuyên, Ma Tuấn Long
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
04/2003
03/2004
2004
Bắc Kạn
38 tr.
vệ sinh an toàn thực phẩm, thực phẩm, ngộ độc thực phẩm; Bắc Kạn