- Đánh giá hiệu quả và hoạt động của chương trình KC02 qua các giai đoạn từ năm 2006 đến năm 2015
- Khảo sát tình hình nhiễm ve Varroa destructor trên ong ý tại tỉnh Bình Phước và đề xuất các biện pháp phòng trị
- Nghiên cứu phát huy vai trò của phụ nữ trong xây dựng nông thôn mới
- Nghiên cứu sản xuất sinh khối rễ cây Hoàng liên gai làm nguồn dược liệu sản xuất berberin bằng công nghệ khí canh
- Nghiên cứu vi mô phản ứng bắt nucleon (pγ) ở năng lượng thấp trong hình thức luận trường trung bình hạt nhân
- Hoàn thiện quy trình sản xuất giống bố mẹ phục vụ sản xuất hạt lai F1 tỉnh Hà Nam
- Phân bố dân cư trong quá trình đô thị hoá trên cơ sở chuyển dịch cơ cấu kinh tế thời kỳ 2001-2020
- Nghiên cứu công nghệ phục hồi mũi định tâm khoan phục vụ công tác khoan thăm dò dầu khí
- Các cơ sở khoa học về biện pháp chỉ đạo chỉ huy phòng chống lụt bão (quyển 3)
- Giải quyết việc làm cho lao động bị thu hồi đất trong quá trình công nghiệp hóa đô thị hóa ở vùng trọng điểm kinh tế miền Trung (Qua khảo sát ở Quảng Nam và Đà Nẵng)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Điều tra đánh giá thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể tại Tây Ninh và đề xuất các giải pháp thực hiện
Trung Tâm y tế dự phòng Tây Ninh
UBND Tỉnh Tây Ninh
Tỉnh/ Thành phố
Võ Trung Tuấn, PGS.TS. Đỗ Văn Dũng
Các vấn đề y tế khác
03/2009
03/2010
2010
Tây Ninh
65 tr + phụ lục
an toàn thực phẩm, bếp ăn tập thể
VN-SKHCNTHN