liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Điều tra đánh giá thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể tại Tây Ninh và đề xuất các giải pháp thực hiện

Trung Tâm y tế dự phòng Tây Ninh

UBND Tỉnh Tây Ninh

Tỉnh/ Thành phố

Võ Trung Tuấn, PGS.TS. Đỗ Văn Dũng

Các vấn đề y tế khác

03/2009

03/2010

2010

Tây Ninh

65 tr + phụ lục

Kết quả điều tra 54 cơ sở nhiễm E.coli ( chiếm 9%) và có 17 cơ sở nhiễm Coliform trong nguồn nước ( 31%). Số nhân viên bếp ăn có tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm 81,3%. Giải pháp giảm ngô độc thực phẩm là bắt buộc bếp ăn phải được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, nhân viên được khám sức khỏe định kỳ. Rửa dụng cụ ăn uống và chế biến sạch, vệ sinh.

an toàn thực phẩm, bếp ăn tập thể

VN-SKHCNTHN