
- Tài nguyên động vật miền Đông nam Bộ
- Ứng dụng công nghệ thông tin phần mềm mã nguồn mở xây dựng trang thông tin điện tử trên Internet
- Nghiên cứu phân tích PCBs trong dầu biến thế bằng sắc ký khí detector FID và ECD hướng tới ứng dụng công nghệ chùm điện tử vào xử lý PCBs trong dầu biến thế
- Điều khiển thích nghi bền vững cần cẩu container đặt trên phao nổi bằng kỹ thuật tham chiếu mô hình và mạng nơ ron
- Tổng quan tình hình sử dụng hóa chất và thuốc bảo vệ thực vật trong nông nghiệp ở Việt Nam Trên cơ sở đó dự báo các vùng có khả năng bị ô nhiễm nặng để đề xuất các biện pháp ứng phó
- Mô hình và giải pháp quy hoạch kiến trúc các vùng sinh thái đặc trưng của Việt Nam (Phần 2)
- Nghiên cứu xây dựng kế hoạch ứng phó sự cố bức xạ và hạt nhân cấp quốc gia
- Giải pháp cải cách thể chế kinh tế Việt Nam nhằm hội nhập hiệu quả vào các FTA thế hệ mới
- Chế tạo và nghiên cứu các tính chất điện của vật liệu áp điện định hướng không chứa chì
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp tăng cường vai trò của các cơ quan báo chí trong công tác quảng bá hình ảnh Việt Nam



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Điều tra đánh giá tình hình sử dụng chất phụ gia chất bảo quản thực phẩm và đề xuất giải pháp quản lý tại các cơ sở sản xuất lưu thông trên địa bàn tỉnh Quảng Bình
Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Quảng Bình
UBND Tỉnh Quảng Bình
Tỉnh/ Thành phố
BS-CKII. Trương Đình Định
KS. Nguyễn Thị Hải Hòa, Bs. Phan Văn Thu, ThS. Phan Thị Thu Thủy, Bs. Nguyễn Tăng Ba, Bs. Đổ Quốc Tiệp, Bs. Phan Nam Bình, Bs. Phạm Minh Sơn
Dinh dưỡng; Khoa học về ăn kiêng
05/2008
06/2009
2009
Đồng Hới
60 trang + 26 trang phụ lục
Chất phụ gia; Chất bảo quản; An toàn thực phẩm
VN-SKHCNQBH
VN-SKHCNQBH