- Xây dựng mô hình nuôi Chồn Hương trên địa bàn huyện Đạ Tẻh
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất dầu tải nhiệt chuyên dụng phục vụ sản xuất công nghiệp
- Căn cứ khoa học và thực tiễn cho việc đề xuất bộ tiêu chí lựa chọn địa điểm chôn chất thải phóng xạ hoạt độ thấp và trung bình từ nhà máy điện hạt nhân của Việt Nam
- Nghiên cứu qui trình công nghệ tổng hợp vitamin C từ Sorbitol
- Hoàn thiện quy trình sản xuất cây giống Sung Mỹ (Ficus carica L) ăn quả bằng phương pháp giâm cành tại Thành phố Hồ Chí Minh
- Phát triển các tập đoàn kinh tế ở Việt Nam - Những vấn đề lý luận và thực tiễn
- Quảng bá thương hiệu cho sản phẩm vùng sản xuất trái cây thuộc ba chương trình hỗ trợ và phát triển toàn diện cây khóm Tân Lập sơri Gò Công vú sữa Lò Rèn Vĩnh Kim
- Các phương tiện nghe nhìn trong trường phổ thông hiện tại
- Định hướng đàm phán hiệp định thương mại tự do của Việt Nam trong lĩnh vực tài chính với Hoa Kỳ
- Nghiên cứu bồi lắng hồ chứa vừa và lớn khu vực Tây Nguyên và đề xuất giải pháp giảm thiểu nâng cao hiệu quả khai thác đảm bảo an toàn hồ chứa
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Điều tra đánh giá tình hình sử dụng chất phụ gia chất bảo quản thực phẩm và đề xuất giải pháp quản lý tại các cơ sở sản xuất lưu thông trên địa bàn tỉnh Quảng Bình
Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Quảng Bình
UBND Tỉnh Quảng Bình
Tỉnh/ Thành phố
BS-CKII. Trương Đình Định
KS. Nguyễn Thị Hải Hòa, Bs. Phan Văn Thu, ThS. Phan Thị Thu Thủy, Bs. Nguyễn Tăng Ba, Bs. Đổ Quốc Tiệp, Bs. Phan Nam Bình, Bs. Phạm Minh Sơn
Dinh dưỡng; Khoa học về ăn kiêng
05/2008
06/2009
2009
Đồng Hới
60 trang + 26 trang phụ lục
Chất phụ gia; Chất bảo quản; An toàn thực phẩm
VN-SKHCNQBH
VN-SKHCNQBH