liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Điều tra đánh giá tình hình sử dụng chất phụ gia chất bảo quản thực phẩm và đề xuất giải pháp quản lý tại các cơ sở sản xuất lưu thông trên địa bàn tỉnh Quảng Bình

Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Quảng Bình

UBND Tỉnh Quảng Bình

Tỉnh/ Thành phố

BS-CKII. Trương Đình Định

KS. Nguyễn Thị Hải Hòa, Bs. Phan Văn Thu, ThS. Phan Thị Thu Thủy, Bs. Nguyễn Tăng Ba, Bs. Đổ Quốc Tiệp, Bs. Phan Nam Bình, Bs. Phạm Minh Sơn

Dinh dưỡng; Khoa học về ăn kiêng

05/2008

06/2009

2009

Đồng Hới

60 trang + 26 trang phụ lục

Giới thiệu tổng quan tình hình sử dụng chất phụ gia, chất bảo quản thực phẩm trên thế giới, trong nước và trong tỉnh; Trình bày thực trạng sử dụng chất phụ gia, chất bảo quản thực phẩm trên địa bàn tỉnh Quảng Bình; Đề xuất giải pháp quản lý, lưu thông trên địa bàn tỉnh.

Chất phụ gia; Chất bảo quản; An toàn thực phẩm

VN-SKHCNQBH

VN-SKHCNQBH