- Tình hình sử dụng tiếng Việt của học sinh tiểu học người Chăm ở thành phố Hồ Chí Minh
- Tác động của cách mạng công nghiệp lần thứ tư đến lao động - việc làm trong ngành công nghiệp chế biến chế tạo
- Xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ phát triển kinh tế xã hội nông thôn miền núi tại tỉnh Điện Biên
- Nghiên cứu sản xuất vải dệt terryloop phục vụ cho công nghiệp sản xuất sản phẩm giả da PVC (simili)
- Nghiên cứu biện pháp lâm sinh để bảo tồn rừng trong phân khu bảo vệ nghiêm ngặt khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng
- Những hạn chế và một số giải pháp để phát triển chăn nuôi lợn theo hướng trang trại ở khu vực Đồng Nai TPHCM Nam Định và Nghệ An
- Kiểm tra độ lún nền theo thời gian với các cấp tải bằng cát san lấp từ 05-30m trên địa bàn tỉnh Cà Mau
- Hợp tác công tư tại một số nước Châu Âu và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình kỹ thuật nhân giống cây nuôi cấy mô giai đoạn vườn ươm của một số dòng Bạch đàn (U6 PN14) và Keo lai (BV10 BV16)
- Đánh giá điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm một số nhóm nghề sản xuất chế biến thực phẩm truyền thống của tỉnh Phú Thọ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Điều tra hiện trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả khai thác nguồn tài nguyên du lịch để phát triển du lịch bền vững ở Hải Dương
Sở Thương mại và Du lịch Hải Dương
UBND Tỉnh Hải Dương
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Phạm Thế Tập
CN. Vũ Thị Nhật, CN. Phạm Thu Liên, CN. Nguyễn Thị Kim Oanh, CN. Phạm Thị Ngọc Gấm, CN. Phạm Quang Huy
Địa lý kinh tế và văn hoá
01/01/2008
01/12/2008
2008
Hải Dương
101
tài nguyên du lịch; Hải Dương
VN-SKHCNHD