
- Chọn tạo giống lúa và nếp chống chịu rầy nâu vàng lùn và lùn xoắn lá đạt phẩm chất xuất khẩu và phù hợp với các vùng sinh thái tỉnh An Giang
- Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến năng suất lúa ở hai xã vùng đồng bằng sông Hồng (kết quả thí nghiệm trên ruộng ở huyện Nam Thanh Hải Hưng trong các năm 1991-1992-1993)
- Đánh giá hiệu quả điều trị viêm loét dạ dày tá tràng nhiễm HPylori bằng phác đồ 3 thuốc trong 01 tuần tại huyện Tân Châu
- Ứng dụng TB KHCN Xây dựng mô hình sinh sản nhân tạo và nuôi thương phẩm cá bống bớp trong điều kiện sinh thái ở Nghệ An - Giai đoạn II
- Báo cáo về dự án tiền khả thi thủy điện Sơn La Chọn sơ đồ bậc thang thủy điện trên sông Đà và quy mô thủy điện Sơn La
- Nghiên cứu cải tiến thiết bị nhuộm tơ sợi lụa tơ tằm thủ công sang bán cơ khí
- Nghiên cứu nâng cao chất lượng và hiệu quả hệ thống thông tin khoa học công nghệ phục vụ quản lý nhà nước và chuyển giao khoa học và công nghệ ở địa phương
- Nghiên cứu và đề xuất giải pháp bảo tồn phát huy giá trị nghệ thuật kiến trúc các di tích văn hóa thời Lý - Trần ở Phú Thọ
- Nghiên cứu một số giải pháp khoa học công nghệ và thị trường nhằm thúc đẩy mạnh xuất khẩu thịt lợn
- Xây dựng hệ phần mềm xử lý số liệu thuỷ văn vùng sông ảnh hưởng thuỷ triều HYDTID10-Hệ phần mềm xử lý số liệu thuỷ văn vùng sông ảnh hưởng thuỷ triều hydtid10-Phân tích và thiết kế hệ thống



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Dự án áp dụng sản xuất sạch hơn vào hoạt động của xí nghiệp chế biến thuỷ sản xuất khẩu II
Xí nghiệp chế biến thuỷ sản xuất khẩu II
UBND TP. Hồ Chí Minh
Bộ
Bùi Quang Cư, Nguyễn Thanh Hồng, Bùi Trung, Trần Văn Nhân
Bảo quản và chế biến thuỷ sản
2001
2002
2003
72 tr.
sản xuất sạch, chế biến thủy sản, vệ sinh thực phẩm, an toàn thực phẩm