- Nghiên cứu ứng dụng nano-SiO2 trong sản xuất phân bón NPK
- Văn hóa trong quá trình đô thị hóa ở nước ta hiện nay
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất sinh khối một số loài nấm dược liệu theo hướng sản xuất công nghiệp để tạo ra thực phẩm chức năng trong hỗ trợ điều trị viêm gan B tiểu đường khối u và nâng cao sức khoẻ
- Lập sơ đồ phát triển và phân bố lâm nghiệp công nghiệp rừng giai đoạn 1986-2000
- Nghiên cứu đặc điểm Địa hóa môi trường đất của các vùng chuyên canh rau an toàn trên địa bàn huyện Đông Anh và Gia Lâm thành phố Hà Nội
- Sản xuất thử hạt giống ngô lai F1 PacifieII tại Hà Tĩnh
- Nghiên cứu đánh giá tác động của cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đến thị trường lao động và an sinh xã hội của Việt Nam định hướng chiến lược chính sách và các giải pháp phát triển thị trường lao động đến năm 2030
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo bộ cấp dây tự động điều khiển kỹ thuật số tốc độ ra dây từ 15m/phút đến 15m/phút dùng cho máy hàn MIG/MAG - Phụ lục
- Nhận diện niên đại và giá trị văn hóa của các di tích sơ kỳ kim khí thuộc lưu vực sông Cả
- Nghiên cứu biện pháp hạn chế sự phát triển của vẹm sông sống bám trên ốc gạo trên địa bàn huyện Chợ Lách Bến Tre
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
DASHTT-01/2022
24/TT-TTTL
Dự án: Đăng ký bảo hộ Nhãn hiệu tập thể Bánh chưng gù Ngọc Đường cho sản phẩm bánh chưng gù của xã Ngọc Đường thành phố Hà Giang tỉnh Hà Giang
Công ty TNHH Nghiên cứu và Đầu tư S&D
UBND Tỉnh Hà Giang
Tỉnh/ Thành phố
CN. Lê Tất Chiến
CN. Phan THị Bảo Ngọc; CN. Trịnh Thị Hải; CN. Lê Thùy Linh; CN. Nguyễn Minh Hà; CN. Nguyễn Thị Hoài
Khoa học nông nghiệp
01/12/2022
01/12/2023
2024
Hà Nội
69
Mục tiêu chung: Đăng ký bảo hộ, tổ chức và vận hành hệ thống quản lý Nhãn hiệu tập thể (NHTT) “Bánh chưng gù Ngọc Đường” cho sản phẩm bánh chưng gù của xã Ngọc Đường, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang nhằm bảo vệ uy tín, danh tiếng, nâng cao năng lực cạnh tranh, tránh bị lạm dụng hoặc giả mạo sản phẩm. Nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước về SHTT đối với sản phẩm được bảo hộ, bảo đảm VSATTP, truy xuất nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của thị trường, góp phần thúc đẩy phát triển sản xuất kinh doanh, tạo thêm việc làm và nâng cao thu nhập cho người lao động, phục vụ phát triển KT-XH của địa phương.
Mục tiêu cụ thể: Nghiên cứu tổng quan, hệ thống hoá về cơ sở lý luận, cơ sở thực tiễn trong và ngoài nước về nội dung, phương án tạo lập, quản lý và phát triển NHTT; Xác lập quyền sở hữu trí tuệ đối với NHTT cho sản phẩm bánh chưng gù của xã Ngọc Đường, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang nhằm bảo hộ quyền và lợi ích chính đáng cho người tiêu thụ và sản xuất, kinh doanh sản phẩm; Tổ chức và vận hành hệ thống quản lý NHTT cho sản phẩm, dịch vụ; Hình thành hệ thống dữ liệu, tài liệu, kinh nghiệm thực tế trong việc tạo lập, quản lý và phát triển NHTT cho sản phẩm, dịch vụ.
Mục tiêu nhân rộng: Việc thực hiện thành công nhiệm vụ là mô hình mẫu để nhân rộng cho các sản phẩm ẩm thực khác trên địa bàn tỉnh Hà Giang; đặc biệt là các nội dung về xây dựng và hoàn thiện quy trình đăng ký, quản lý và quảng bá NHTT cho các sản phẩm tương tự trên địa bàn tỉnh Hà Giang.
Đăng ký Nhãn hiệu tập thể Bánh chưng gù; bảo hộ Nhãn hiệu tập thể Bánh chưng gù; Nhãn hiệu tập thể
Trung tâm Thông tin và Chuyển giao công nghệ mới
HSĐKTTKHCN-HG-2024