Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Dự án ứng dụng công nghệ sản xuất nước mắm bằng năng lượng mặt trời theo chu trình kín đảm bảo an toàn thực phẩm và vệ sinh môi trường

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Quảng Bình

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam

Tỉnh/ Thành phố

KS. Trần Đại Quân

CN. Đặng Ngọc Thọ; CN. Phạm Thị Thiết

Kỹ thuật thực phẩm

01/06/2016

01/10/2018

2018

Quảng Bình

33 tr. + Phụ lục

Hoàn thiện quy trình sản xuất nước mắm bằng hệ thống cấp nhiệt từ năng lượng mặt trời tối ưu nhất và khẳng
định hiệu quả của việc áp dụng công nghệ trong sản xuất như: Tính ổn định và độ bền của thiết bị; thời gian chế biến nước mắm được rút ngắn; lượng nước mắm, chất lượng nước mắm; giảm chi phí nhân công; giảm thiểu ảnh hưởng môi trường…Quy mô sản xuất thử nghiệm: 2 vụ sản xuất/4 mô hình/16 tấn cá nguyên liệu Dự án sản xuất được 3.200 lít nước mắm thượng hạng; 6.400 lít nước mắm hạng 1; 4.800 lít nước mắm hạng 2. Sản phẩm nước mắm theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5107 : 2003 nước mắm.

Công nghệ sản xuất; Nước mắm; Năng lượng mặt trời; Chu trình kín; An toàn thực phẩm; Vệ sinh môi trường

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

QBH-005-2018