- Nghiên cứu cơ chế qua lại biên giới Việt Nam-Campuchia qua cửa khẩu Mộc Bài (thuộc dự án đường xuyên A1)
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình kỹ thuật nhân giống cây nuôi cấy mô giai đoạn vườn ươm của một số dòng Bạch đàn (U6 PN14) và Keo lai (BV10 BV16)
- Nghiên cứu động thái môi trường đầm phá ven bờ miền Trung Việt Nam làm cơ sở lựa chọn phương án quản lý-Chuyên đề : Đặc điểm khí hậu - thuỷ văn hệ thống đầm phá ven bờ miền Trung Việt Nam và hệ đầm phá Tam Giang - Cầu Hai
- Phương pháp kiểu Extragradient cho bài toán bất đẳng thức biến phân và bài toán cân bằng
- Đánh giá tác động của các chính sách dân tộc giai đoạn 2006-2013 đối với sự phát triển kinh tế xã hội tỉnh Cao Bằng và một số giải pháp thực hiện trong giai đoạn tới
- Đánh giá thực trạng nhiễm vi rút viêm gan B trong cộng đồng dân cư trên địa bàn tỉnh Quảng Bình và đề xuất biện pháp phòng chống
- Nghiên cứu thực trạng kết hợp quân-dân y trong chăm sóc sức khoẻ sinh sản-kế hoạch hoá gia đình tại khu vực tứ giác Long Xuyên
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn để xây dựng thông tư sửa đổi bổ sung một số điều của Thông tư 07/2014/TT-BKHCN ngày 26/5/2014 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ quy định trình tự thủ tục xác định nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp quốc gia sử dụng ngân sách nhà nước
- Hiệu lực phác đồ lap điều trị Helicobacter Pylory tại bệnh viện II lâm đồng năm 2014-2016
- Đánh giá thẩm định năng lực điều tra phát hiện khoáng sản ẩn sâu bằng công nghệ địa vật lý
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Dự án ứng dụng công nghệ sản xuất nước mắm bằng năng lượng mặt trời theo chu trình kín đảm bảo an toàn thực phẩm và vệ sinh môi trường
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Quảng Bình
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam
Tỉnh/ Thành phố
KS. Trần Đại Quân
CN. Đặng Ngọc Thọ; CN. Phạm Thị Thiết
Kỹ thuật thực phẩm
01/06/2016
01/10/2018
2018
Quảng Bình
33 tr. + Phụ lục
định hiệu quả của việc áp dụng công nghệ trong sản xuất như: Tính ổn định và độ bền của thiết bị; thời gian chế biến nước mắm được rút ngắn; lượng nước mắm, chất lượng nước mắm; giảm chi phí nhân công; giảm thiểu ảnh hưởng môi trường…Quy mô sản xuất thử nghiệm: 2 vụ sản xuất/4 mô hình/16 tấn cá nguyên liệu Dự án sản xuất được 3.200 lít nước mắm thượng hạng; 6.400 lít nước mắm hạng 1; 4.800 lít nước mắm hạng 2. Sản phẩm nước mắm theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5107 : 2003 nước mắm.
Công nghệ sản xuất; Nước mắm; Năng lượng mặt trời; Chu trình kín; An toàn thực phẩm; Vệ sinh môi trường
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
QBH-005-2018