- Xây dựng mô hình nuôi cá Lăng vàng (Mystus nemurus) trong lồng trên hồ chứa miền núi
- Nghiên cứu tổng hợp các gel cấu trúc nano-micro trên cơ sở cardanol biến tính và copolymer của dẫn xuất stiren ứng dụng để tách và thu hồi Gali từ công nghệ Bayer sản xuất nhôm
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo bộ lưu điện cứu hộ cho thang máy sử dụng công nghệ Inverter công suất đến 2500VA - Phụ lục
- Nghiên cứu đổi mới phương pháp công tác nhằm nâng cao năng lực hoạt động thực tiễn của cán bộ chủ chốt xã phường thị trấn trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên
- Nghiên cứu khả năng sinh trưởng và sản xuất thịt bò lai F1 giữa bò đực Drought Master Red Angus với bò cái lai Brahman tại Bình Định
- Nghiên cứu chuyển gen nâng cao tính chịu hạn vào một số dòng ngô bố mẹ đang được áp dụng trong sản xuất
- Xác định quy trình và công nghệ nhằm cải tiến nâng cao chất lượng vacxin hiện có và nghiên cứu chế tạo một số vacxin mới
- Nghiên cứu kết quả phẩu thuật cắt bè củng mạc cải tiến trong điều trị bệnh Glôcôm nguyên phát
- Nghiên cứu xây dựng Chiến lược phát triển Viện Nghiên cứu Da - Giầy giai đoạn 2021-2025 tầm nhìn đến 2035
- Nghiên cứu sản xuất men phục vụ sản xuất rượu đặc sản tại các làng nghề truyền thống của tỉnh Bình Định
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2.2012.01
8/GCN-SKHCN
Dự án Ứng dụng Khoa học và Công nghệ nâng cao chất lượng rượu xã Bằng Phúc huyện Chợ Đồn
Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN Bắc Kạn (nay là Trung tâm Ứng dụng Khoa học-Công nghệ và Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng).
UBND Tỉnh Bắc Kạn
Tỉnh/ Thành phố
Ths. Nguyễn Văn Tuấn
KS.Nguyễn Kim Dương; Ths. Nguyễn Văn Tuấn; CN. Lăng Ngọc Viên; KS. Vũ Ngọc Ánh; Trần Đình Chiến; CN. Đàm Thị Hậu; Nguyễn Thị Mỵ.
Kỹ thuật đồ uống
01/09/2013
01/08/2015
2017
Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN Bắc Kạn
61
Rượu men lá; Tam Tao; Bằng Phúc
Sở Khoa học và Công nghệ Bắc Kạn
08/Quyển số 01-STD-QLCN