liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

DAKH.HG-03/2021

27/TT-TTTL

Dự án: Ứng dụng khoa học và công nghệ xây dựng mô hình bảo quản chế biến chuối tiêu tại tỉnh Hà Giang

Hợp tác xã Bản Tùy

UBND Tỉnh Hà Giang

Tỉnh/ Thành phố

KS. Trần Bảo Cường

1. TS. Chu Hoàng Hiệp - Thành viên - HTX Bản Tùy; 2. Nguyễn Thị Nhung - Thành viên - HTX Bản Tùy; 3. Hà Anh Tuấn - Thành viên - HTX Bản Tùy; 4. TS Vũ Thị Cương - Thư ký - Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội; 5. TS. Đỗ Thị Hồng Hạnh - Thành viên - Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội; 6. TS. Phạm Thị Thanh Yên - Thành viên - Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội; 7. ThS. Nguyễn Đức Luận - Thành viên - Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội.

Khoa học nông nghiệp

01/11/2021

01/05/2023

2023

Hà Giang

69

Mục tiêu chung: Ứng dụng khoa học và công nghệ xây dựng mô hình chế biến: Bột chuối, mứt chuối, thân cây chuối làm khay, cốc, đĩa thay thế nguyên liệu nhựa. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩn. Quy mô sản xuất phù hợp với điều kiện địa phương; Tiếp nhận và chuyển giao các quy trình công nghệ chế biến chuối chuyển giao quy trình trồng, chăm sóc, thu hoạch, chế biến, bảo quản theo tiêu chuẩn GlobalGAP để đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Quy mô thực hiện phù hợp với điều kiện địa phương.      

Mục tiêu cụ thể: Tiếp nhận và làm chủ 03 quy trình bảo quản, chế biến một số sản phẩm từ chuối tiêu: Bột chuối, mứt chuối, thân cây chuối làm khay, cốc, đĩa thay thế nguyên liệu bằng nhựa; Ứng dụng KHCN xây dựng mô hình chế biến 03 sản phẩm từ chuối: Bột chuối, mứt chuối, vật dụng từ thân cây chuối; Xây dựng thương hiệu và kết nối tiêu thụ sản phẩm.

Ứng dụng khoa học và công nghệ xây dựng mô hình bảo quản chuối tiêu tại tỉnh Hà Giang; Ứng dụng khoa học và công nghệ xây dựng mô hình chế biến chuối tiêu tại tỉnh Hà Giang; Chế biến chuối tiêu tỉnh Hà Giang; mô hình chế biến chuối tiêu; mô hình bảo quản chuối tiêu; chuối tiêu Hà Giang

Trung tâm Thông tin và Chuyển giao công nghệ mới

HSĐKTTKHCN-HG-2024