Lọc theo danh mục
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

45/2020 NTMN.TW

Dự án "Xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất một số giống dưa thơm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng"

Cơ sở xã hội Bầu Bàng thành phố Đà Nẵng

UBND TP. Đà Nẵng

Bộ

KS. Nguyễn Thành Công

CƠ SỞ XÃ HỘI BẦU BÀNG THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG {{{PHÒNG LAO ĐỘNG TRỊ LIỆU – [Phạm Quy Luật (Trưởng phòng); Nguyễn Thành Công (Chuyên viên); Trần Văn Dũng (Nhân Viên)]; PHÒNG TCTHHC – [Nguyễn Hiển (Nhân Viên); Đinh Văn Trình (Chuyên viên)]; NHÂN VIÊN - BAN 7 – [Nguyễn Đình Tri; Mạc Như Khánh]; BAN 6 – [Võ Văn Lương (Trưởng Ban); Nguyễn Thanh Hiền (Nhân Viên)]; BAN 5 [Phạm Tấn Hiếu (Trưởng Ban); Lương Bá Đạt (Nhân Viên)]; NHÂN VIÊN - BAN 4 – [Huỳnh Văn Phú; Nguyễn Văn Tự Phong]; NHÂN VIÊN - BAN QL2 – [Phan Văn Tâm; Dương Lê Tấn Ngọc]; NHÂN VIÊN - BAN 8 – [Nguyễn Tuấn Kiệt; Hồ Quốc]}}}; VIỆN NGHIÊN CỨU RAU QUẢ - VIỆN KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM {{{{TS. Ngô Thị Hạnh; ThS. Nguyễn Xuân Điệp}}}}; CÔNG TY TNHH NGHĨA ANH PHÁT (Nguyễn Đình Đức); CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN TIỀM NĂNG VIỆT (Lương Hoàng Tuấn)

05/2020

05/2023

2023

Đà Nẵng

79

- Dự án đã chuyển giao và tiếp nhận thành công 03 quy trình công nghệ:  + Quy trình sản xuất dưa thơm ứng dụng công nghệ cao.  + Quy trình sản xuất dưa lê Hàn Quốc ứng dụng công nghệ cao. + Quy trình ứng dụng công nghệ IOT trong tổ chức sản xuất và phát triển thị trường - Đã thực hiện thành công 03 mô hình sản xuất: + Mô hình ứng dụng công nghệ cao sản xuất dưa thơm trong nhà màng: Diện tích dưa kim thiên hoàng đạt 10.800m2, năng suất trung bình là 15,62 tấn/ha, sản lượng 16,87 tấn. Diện tích dưa kim hoàng hậu đạt 10.883m2, sản lượng đạt 16,78 tấn, năng suất trung bình đạt 15, 42 tấn/ha + Mô hình ứng dụng công nghệ cao sản xuất dưa lê Hàn Quốc trong nhà màng: Diện tích trồng đạt 11.600 m2, năng suất trung bình là 15,0 tấn/ha, đạt sản lượng 16,94 tấn.  + Mô hình liên kết sản xuất - tiêu thụ sản phẩm theo chuỗi: Bền vững, chặt chẽ và có hiệu quả. -  Đã đào tạo được 06 kỹ thuật viên nắm bắt được các quy trình công nghệ về sản xuất, sơ chế, bảo quản dưa, có khả năng hướng dẫn cho học viên trong cơ sở và người dân có mong muốn tham gia khi dự án kết thúc. - Đã tập huấn cho hơn 300 lượt hoc viên và nông dân nắm rõ và làm chủ quy trình sản xuất dưa công nghệ cao, an toàn theo VietGAP. - Đã tổ chức được 02 hội thảo đầu bờ đánh giá hiệu quả vận hành mô hình và giới thiệu sản phẩm của dự án đến khách hàng.

khoa học nông nghiệp; trồng trọt; kỹ thuật trồng trọt; kỹ thuật trồng; công nghệ cao; dưa; dưa lê Hàn Quốc; dưa thơm; dưa Kim Hoàng Hậu; dưa Kim Thiên Hoàng; dưa lê Hàn Quốc; quy trình dưa lê Hàn Quốc; quy trình dưa thơm; quy trình sản xuất; quy trình trồng dưa; quy trình sản xuất dưa thơm; quy trình sản xuất dưa thơm ứng dụng công nghệ cao; quy trình trồng dưa Kim Hoàng Hậu; quy trình trồng dưa Kim Thiên Hoàng; quy trình sản xuất dưa lê Hàn Quốc ứng dụng công nghệ cao; nhà màng; nhà lưới; dưa trồng trong nhà lưới; dưa trồng trong nhà màng; trồng trong nhà lưới; trồng trong nhà lưới; mô hình sản xuất; mô hình trồng dưa trong nhà màng; mô hình trồng dưa trong nhà lưới; mô hình sản xuất dưa thơm trong nhà màng; mô hình sản xuất dưa lê Hàn Quốc trong nhà lưới ứng dụng công nghệ cao; tiêu chuẩn VietGAP

Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng

DNG-2023-TP-430