
- Nghiên cứu quy trình công nghệ chế biến một số thức uống từ trái bưởi
- Nghiên cứu chế tạo sản phẩm phản ứng Maillard của chitosan và glucosamin bằng phương pháp chiếu xạ định hướng ứng dụng bảo quản thịt heo tươi
- Xác định giá trị tài liệu và xây dựng bảng thời hạn thời gian bảo quản tài liệu của văn phòng Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam
- Nghiên cứu ứng dụng thanh polymer cốt sợi thủy tinh trong việc sản xuất cấu kiện bê tông phục vụ công trình kè bờ sông và hồ tại Hải Phòng
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất vật liệu hàn chất lượng cao dùng cho đóng tàu - Sổ nhật ký
- Nghiên cứu đánh giá đề xuất giải pháp giảm thiểu rủi ro trong giai đoạn thực hiện dự án xây dựng các tuyến đường sắt đô thị trong điều kiện Việt Nam
- Nghiên cứu chọn lọc nhân thuần nâng cao năng suất và chất lượng một số giống gia cầm trong nước và nhập nội tạo các tổ hợp lai nhằm phát triển chăn nuôi trong nông hộ
- Nghiên cứu chuẩn hóa một số hình học mẫu đo môi trường bằng mô phỏng Monte Carlo đối với phương pháp phổ gamma phông thấp
- Điều tra nghiên cứu và đề xuất giải pháp phòng ngừa bệnh hoại tử gan tụy cấp tính ở tôm nuôi nước lợ trên địa bàn tỉnh Nghệ An
- Nghiên cứu virus cúm A/H5N1 ở Việt Nam và Thái Lan: Dịch tễ phân tử chẩn đoán và vaccine phòng chống



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Dự báo nguồn nhân lực công nghệ thông tin của Thành phố Hồ Chí Minh trong giai đoạn 2011 - 2020
Trung tâm Nghiên cứu và Hỗ trợ Đào tạo Quản trị Doanh nghiệp
UBND TP. Hồ Chí Minh
TS. Cao, Hào Thi,
Kinh doanh và quản lý
2009
2011
2011
Tp.Hồ Chí Minh
150tr;
Công nghệ thông tin;Nguồn nhân lực;Quản lý nhân sự