- Sản xuất protein nấm sợi làm thức ăn gia súc tôm cá
- Thị trường bất động sản ở Việt Nam - Thực trạng và giải pháp
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình ghép chuyển đổi nhanh giống xoài bưởi sang một số giống xoài chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xuất khẩu ở huyện Xuân Lộc
- Nghiên cứu tuyển than cám 05-8 mm vùng Vàng Danh - Uông Bí trên thiết bị tuyển nổi trọng lực dạng hydrofloat năng suất 10 t/giờ
- Kiến thức thái độ và hành vi quan hệ tình dục trước hôn nhân của học sinh các trường trung học phổ thông công lập trên địa bàn quận Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh năm 2022 và môt s ̣ ố yếu tố liên quan
- Hoàn thiện công nghệ chế tạo phụ tùng cho thiết bị mỏ hầm lò-Bản vẽ thiết kế sản phẩm
- Nghiên cứu sử dụng nguyên liệu trong nước cho sản xuất giấy cách điện
- Quy hoạch điện năng cho các vùng ven đô thị (Báo cáo tổng hợp)
- Nghiên cứu quy trình nhân giống nhân sâm Phú Yên (Abelmoschus sagittifolius Kurz) bằng phương pháp nuôi cấy mô và trồng khảo nghiệm theo tiêu chuẩn GACP-WHO
- Nghiên cứu thăm dò một số yếu tố của môi trường đến việc sản sinh nấm mốc trong nguyên liệu làm thức ăn chăn nuôi và sự tồn tại của chúng trong thịt trứng sữa (AFFLAVUS)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Giải pháp thu hút doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp tỉnh Hòa Bình
Học viện Nông nghiệp Việt Nam
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
TS. Hồ Ngọc Ninh
TS. Tô Thế Nguyên; PGS.TS Trần Đình Thao; ThS. Lại Phương Thảo; ThS. Trương Thị Cẩm Anh; ThS. Trần Tuấn Sơn; TS. Trịnh Quang Thoại; ThS. Trần Hương Giang; ThS. Bùi Đức Hinh; ThS. Lại Mạnh Tuấn
Kinh doanh và quản lý
01/04/2018
01/10/2019
2019
Hà Nội
Giải pháp; Thu hút; Doanh nghiệp; Đầu tư; Nông nghiệp
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HBH-006-2021