- Nghiên cứu chọn tạo giống ớt cay lai F1 phục vụ nội tiêu và xuất khẩu cho các tỉnh phía Bắc
- Cơ chế quản lý và sử dụng nguồn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) ở Việt Nam
- Nghiên cứu đề xuất biện pháp phòng ngừa và phương án ứng phó sự cố tràn dầu mức I tại thành phố Đà Nẵng
- Mô hình phát triển xã hội và quản lý phát triển xã hội của Trung Quốc và một số nước Đông á-Kinh nghiệm và ý nghĩa đối với Việt Nam
- Tình hình sức khoẻ bệnh tật sức đề kháng miễn dịch các cựu chiến binh Miền Bắc Việt Nam hoạt động ở vùng bị rải chất độc hoá học và những tai biến sinh sản trong gia đình
- Ô nhiễm dầu trên vùng biển Việt Nam và Biển Đông
- Bước đầu sản xuất cụm chồi và hạt nhân tạo của cây blueberry (Vaccinium ashei Reade) trong điều kiện in vitro
- Nghiên cứu phục hồi rừng lồ ô tỉnh Khánh Hòa
- Đăng ký quốc gia lợn giống cao sản thuộc chương trình 02-B
- Sản xuất thử nghiệm phân bón hữu cơ vi sinh từ bùn ao nuôi tôm bùn ao nuôi cá lóc và phụ phẩm nông nghiệp ở Trà Vinh
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
VI2.3-2013.07
2017-52-296
Giáo dục đa văn hóa cho sinh viên các trường đại học phục vụ quá trình hội nhập và toàn cầu hóa
Trường Đại học sư phạm Hà Nội
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
PGS.TS. Phan Thanh Long
PGS.TS. Đào Thị Oanh, PGS.TS. Lê Quang Hưng, ThS. Trần Thị Cẩm Tú, ThS. Đàm Thị Vân Anh
Lý luận văn hoá; Nghiên cứu văn hoá nói chung
12/2014
12/2016
2017
Hà Nội
195 tr. + PL
Văn hóa; Sinh viên; Trường đại học
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
13486