- Tổng kết đề tài 02A 04 03 giai đoạn 1986-1990 Kết quả nghiên cứu sản xuất khoai tây bằng hạt
- Nghiên cứu xử lý phân huỷ phẩm nhuộm gốc azo từ nước thải phân xưởng nhuộm bằng phương pháp chiếu xạ chùm tia điện tử kết hợp với xử lý sinh học
- ứng dụng kỹ thuật gen trong việc thu nhận các enzim quan trọng và cải thiện khả năng cố định đạm sinh học
- Nghiên cứu đánh giá và phân vùng xâm nhập mặn trên cơ sở công nghệ viễn thám đa tầng đa độ phân giải đa thời gian - Ứng dụng thí điểm tại tỉnh Bến Tre
- Nghiên cứu lý luận và thực tiễn nhằm xây dựng phương pháp định giá nhãn hiệu áp dụng trong giai đoạn công nghiệp hoá hiện đại hoá tại Việt Nam
- Đánh giá kinh tế địa chất khoáng sản vật liệu xây dựng nước khoáng và bùn khoáng của tỉnh Khánh Hoà
- Nghiên cứu sản xuất một số thực phẩm lên men từ thịt lợn thịt bò
- Thương mại quốc tế dựa trên sự khác biệt về chất lượng hàng hóa - Cơ sở lý thuyết và kinh nghiệm quốc tế
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ thanh toán trên thiết bị di động tại Việt Nam
- Nâng cao hiệu quả ứng dụng kết quả nghiên cứu khoa học của Bộ vào thực tiễn công tác của ngành Lao động - Thương binh và Xã hội
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
03/FIRST/2a/RIA1
2020-02-509/KQNC
Hiện đại hóa công nghệ sản xuất cá biển quy mô công nghiệp ở Việt Nam nhằm nâng cao sản lượng chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm
Viện Nghiên cứu nuôi trồng thủy sản I
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
PGS.TS. Phan Thị Vân
ThS. Nguyễn Hữu Nghĩa; ThS. Lê Thị Thu Hiền; ThS. Chu Chí Thiết; TS. Nguyễn Quang Huy; TS. Trần Thị Thúy Hà; TS. Trương Thị Mỹ Hạnh; ThS. Vũ Thị Ngọc Liên; KS. Phan Trọng Bình
01/05/2017
01/05/2020
2019
Hà Nội
82 tr.
Thủy sản; Cá; Biển; An toàn thực phẩm; Sản lượng; Chất lượng; Công nghệ sản xuất
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
17409