Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

03/FIRST/2a/RIA1

2020-02-509/KQNC

Hiện đại hóa công nghệ sản xuất cá biển quy mô công nghiệp ở Việt Nam nhằm nâng cao sản lượng chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm

Viện Nghiên cứu nuôi trồng thủy sản I

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Quốc gia

PGS.TS. Phan Thị Vân

ThS. Nguyễn Hữu Nghĩa; ThS. Lê Thị Thu Hiền; ThS. Chu Chí Thiết; TS. Nguyễn Quang Huy; TS. Trần Thị Thúy Hà; TS. Trương Thị Mỹ Hạnh; ThS. Vũ Thị Ngọc Liên; KS. Phan Trọng Bình

01/05/2017

01/05/2020

2019

Hà Nội

82 tr.

Hoàn thiện công nghệ sản xuất giống cá chim vây vàng chất lượng cao ở quy mô thương mại. Hiện đại hóa và hoàn thiện công nghệ, xây dựng mô hình nuôi thương phẩm cá chim vây vàng chất lượng cao ở quy mô công nghiệp. Tiến hành nghiên cứu bổ sung nhu cầu dinh dưỡng, hoàn thiện công thức thức ăn cho cá chim vây vàng theo hướng giảm giá thành và nâng cao hiệu quả sử dụng thức ăn. Đồng thời, nghiên cứu quy trình chọn giống và quản lý môi trường, phòng bệnh cho cá biển.

Thủy sản; Cá; Biển; An toàn thực phẩm; Sản lượng; Chất lượng; Công nghệ sản xuất

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

17409