liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2023-021-NS/KQNC

Hoàn thiện các quy trình sản xuất để đa dạng hóa các sản phẩm từ nguồn mãng cầu xiêm (Annona muricata L) tỉnh Tiền Giang

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Tỉnh/ Thành phố

TS. Phạm Văn Thịnh

PGS.TS. Bạch Long Giang; KS. Trần Thị Yến Nhi; PGS.TS. Trần Thanh Trúc; TS. Huỳnh Xuân Phong; ThS. Bùi Hoàng Đăng Long; ThS. Nguyễn Ngọc Thạnh; ThS. Đào Tấn Phát; ThS. Nguyễn Phú Thương Nhân; Nguyễn Thị Bảy

Bảo quản và chế biến nông sản

01/09/2021

01/08/2023

2023

Tỉnh Tiền Giang

296

     Nghiên cứu đã hoàn thành các báo cáo đánh giá chất lượng sản phẩm mứt sấy dẻo mãng cầu xiêm; trà mãng cầu xiêm; nước trái cây lên men mãng cầu xiêm; rượu mãng cầu xiêm đầy đủ theo quy định TCVN và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời, xây dựng thành công mô hình công nghệ, thiết

mãng cầu xiêm; Annona muricata L.; bảo quản; chế biến

2023-T-13/KQNC