- Xây dựng qui cách dấu mốc và sử dụng theo tỉ lệ thích hợp
- Đô thị nước nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu
- Xây dựng chương trình dạy kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non có rối loạn phổ tự kỷ tại thành phố Hồ Chí Minh
- Đề xuất các phương pháp khắc phục học kém do chậm phát triển các vùng chức năng trên não ở học sinh đầu cấp tiểu học từ cách tiếp cận tâm lý học thần kinh trẻ em
- Nghiên cứu các biện pháp phòng và trị một số bệnh thường gặp và nguy hiểm ở nuôi tôm tại Khánh Hòa
- Hoạt hóa hệ thống miễn dịch của tôm sú (Penaeus monodon) bằng protein sốc nhiệt
- Điều tra thực trạng sử dụng lao động đã qua đào tạo nghề trong thanh niên dân tộc thiểu số nhằm đề xuất các giải pháp nâng cao đào tạo nghề cho thanh niên dân tộc thiểu số giai đoạn CNH-HĐH
- Nghiên cứu theo phương pháp Cohort nguy cơ do Dioxin lên sức khỏe của cựu chiến binh và quá trình thai sản ở những người vợ tại huyện Thanh Trì Hà nội
- Nghiên cứu công nghệ sản suất mầu TiO2 chất lượng cao theo phương pháp phân giải ilmenit bằng amoni florua
- Dịch chuyển lao động từ khu vực nhà nước sang tư nhân từ 2005 đến nay - Thực trạng và giải pháp
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2023-021-NS/KQNC
Hoàn thiện các quy trình sản xuất để đa dạng hóa các sản phẩm từ nguồn mãng cầu xiêm (Annona muricata L) tỉnh Tiền Giang
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
TS. Phạm Văn Thịnh
PGS.TS. Bạch Long Giang; KS. Trần Thị Yến Nhi; PGS.TS. Trần Thanh Trúc; TS. Huỳnh Xuân Phong; ThS. Bùi Hoàng Đăng Long; ThS. Nguyễn Ngọc Thạnh; ThS. Đào Tấn Phát; ThS. Nguyễn Phú Thương Nhân; Nguyễn Thị Bảy
Bảo quản và chế biến nông sản
01/09/2021
01/08/2023
2023
Tỉnh Tiền Giang
296
mãng cầu xiêm; Annona muricata L.; bảo quản; chế biến
2023-T-13/KQNC