- Ứng dụng công nghệ lò nung gạch Hoffman trong chuyển đổi lò nung gạch thủ công
- áp dụng và thi hành hình phạt tử hình-Những vấn đề lý luận và thực tiễn
- Khảo sát tiềm năng năng suất phẩm chất khả năng kháng sâu bệnh và tính thích nghi trên một số giống lúa cao sản ngắn ngày Ứng dụng Laser bán dẫn tăng năng suất lúa vụ đông xuân 1998 - 1999
- Xu hướng phát triển triển vọng ứng dụng và các khuyến nghị chính sách phát triển Internet kết nối vạn vật (Internet of Things - IoT) ở Việt Nam cho giai đoạn đến năm 2025
- Xây dựng mô hình dự báo cá khai thác và các cấu trúc hải dương có liên quan phục vụ đánh bắt xa bờ ở vùng biển Việt Nam - Phụ lục: Tập bản đồ niên giám cá và môi trường nghề cá xa bờ Việt Nam
- Tình hình dị ứng do thuốc ở nước ta đề xuất những biện pháp can thiệp
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật khôi phục và phát triển giống quýt Đường tại huyện Yên Bình tỉnh Yên Bái
- Xây dựng mô hình website cung cấp thông tin tiến bộ khoa học công nghệ cho một số xã trên địa bàn các huyện/thị trong tỉnh Vĩnh Long
- Một số giải pháp nhằm phát triển thương mại hàng hóa Việt Nam-Campuchia qua biên giới trên bộ thời kỳ đến năm 2005
- Xây dựng quy trình sản xuất giống rô phi toàn đực ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-06/P.2020.07
2023-40-NS-ĐKKQ
Hoàn thiện công nghệ bảo quản chế biến và xây dựng mô hình liên kết chuỗi tiêu thụ một số sản phẩm từ thịt đà điểu đảm bảo an toàn thực phẩm
Viện Chăn nuôi
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
THS. HOÀNG THỊ HẠNH
ThS. Nguyễn Thị Hoàng Anh, ThS. Lại Mạnh Toàn, ThS. Trịnh Duy Linh, TS. Đặng Vũ Hòa, ThS. Nguyễn Thị Hòa, ThS. Trần Thị Kim Anh, ThS. Lê Tiến Dũng, GS.TS. Phạm Thị Thu Hà, ThS. Nguyễn Hữu Thành
Kỹ thuật thực phẩm
01/10/2020
01/06/2023
2020
Hà Nội
- Nội dung 2: Tập huấn, hội thảo.
- Nội dung 3: Xây dựng mô hình bảo quản, chế biến thịt đà điểu kết hợp sản xuất thử nghiệm lô số 0 và tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm.
- Nội dung 4: Xây dựng mô hình liên kết chuỗi tiêu thụ các sản phẩm từ thịt đà điểu, có truy xuất được n
bảo quản, chế biến, thịt đà điểu, an toàn, thực phẩm
Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội
HNI-2023-40/ĐK-TTTT&TK