liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

01C-06/P.2020.07

2023-40-NS-ĐKKQ

Hoàn thiện công nghệ bảo quản chế biến và xây dựng mô hình liên kết chuỗi tiêu thụ một số sản phẩm từ thịt đà điểu đảm bảo an toàn thực phẩm

Viện Chăn nuôi

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Tỉnh/ Thành phố

THS. HOÀNG THỊ HẠNH

ThS. Nguyễn Thị Hoàng Anh, ThS. Lại Mạnh Toàn, ThS. Trịnh Duy Linh, TS. Đặng Vũ Hòa, ThS. Nguyễn Thị Hòa, ThS. Trần Thị Kim Anh, ThS. Lê Tiến Dũng, GS.TS. Phạm Thị Thu Hà, ThS. Nguyễn Hữu Thành

Kỹ thuật thực phẩm

01/10/2020

01/06/2023

2020

Hà Nội

- Nội dung 1: Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ bảo quản và chế biến thịt đà điểu.
- Nội dung 2: Tập huấn, hội thảo.
- Nội dung 3: Xây dựng mô hình bảo quản, chế biến thịt đà điểu kết hợp sản xuất thử nghiệm lô số 0 và tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm.
- Nội dung 4: Xây dựng mô hình liên kết chuỗi tiêu thụ các sản phẩm từ thịt đà điểu, có truy xuất được n

bảo quản, chế biến, thịt đà điểu, an toàn, thực phẩm

Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội

HNI-2023-40/ĐK-TTTT&TK