- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất thử nghiệm tá dược từ nguồn tinh bột để sử dụng trong công nghiệp dược phẩm
- Nhiệt đới hoá các linh kiện quang học bằng phương pháp tạo màng bảo vệ
- Giải pháp ngăn chặn tình trạng bạo lực gia đình đối với những người phụ nữ ở thành phố Đà Nẵng
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị trợ lực cho người đi bộ
- Nghiên cứu sự tương tác của nanocluster vàng với các phân tử thuốc và phân tử sinh học – Định hướng ứng dụng trong dẫn truyền thuốc nhắm mục tiêu
- Đánh giá nhu cầu giáo dục của trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt
- Giải pháp đột phá xây dựng con người Việt Nam về đạo đức nhân cách lối sống trí tuệ và năng lực làm việc trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa hiện đại hóa và hội nhập quốc tế
- Đánh giá sự ô nhiễm mầm bệnh ký sinh trùng truyền bệnh cho người trên rau xanh tươi sống thuộc tỉnh Vĩnh Phúc
- Một số mô hình chế độ chính trị trên thế giới và sự tham chiếu đối với việc bảo đảm và phát triển bền vững của chế độ chính trị ở Việt Nam
- Chính sách tài chính-tiền tệ trong cơ chế quản lý kinh tế vĩ mô
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-06/P.2020.07
2023-40-NS-ĐKKQ
Hoàn thiện công nghệ bảo quản chế biến và xây dựng mô hình liên kết chuỗi tiêu thụ một số sản phẩm từ thịt đà điểu đảm bảo an toàn thực phẩm
Viện Chăn nuôi
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
THS. HOÀNG THỊ HẠNH
ThS. Nguyễn Thị Hoàng Anh, ThS. Lại Mạnh Toàn, ThS. Trịnh Duy Linh, TS. Đặng Vũ Hòa, ThS. Nguyễn Thị Hòa, ThS. Trần Thị Kim Anh, ThS. Lê Tiến Dũng, GS.TS. Phạm Thị Thu Hà, ThS. Nguyễn Hữu Thành
Kỹ thuật thực phẩm
01/10/2020
01/06/2023
2020
Hà Nội
- Nội dung 2: Tập huấn, hội thảo.
- Nội dung 3: Xây dựng mô hình bảo quản, chế biến thịt đà điểu kết hợp sản xuất thử nghiệm lô số 0 và tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm.
- Nội dung 4: Xây dựng mô hình liên kết chuỗi tiêu thụ các sản phẩm từ thịt đà điểu, có truy xuất được n
bảo quản, chế biến, thịt đà điểu, an toàn, thực phẩm
Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội
HNI-2023-40/ĐK-TTTT&TK