
- Xây dựng mô hình kinh tế vườn trồng rừng phòng hộ hồ Hòa Bình
- Nghiên cứu xây dựng công nghệ lưu giữ nước ngọt trong các tầng chứa nước ngầm vùng đồng bằng sông Cửu Long Áp dụng thử nghiệm tại bán đảo Cà Mau
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ tự động hoá trong quản lý điều hành giao thông đô thị- Phần phụ lục
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ 3S (RS-GIS-GPS) trong giám sát và cảnh báo tai biến địa môi trường
- Nghiên cứu tính tóan thiết kế chế tạo lắp ráp và vận hành cần trục chân đế 180 tấn - CĐ16: Nghiên cứu thiết kế quy trình vận hành kiểm tra bảo dưỡng thường xuyên cần trục chân đế
- Xây dựng hệ thống quy trình hướng dẫn thi tự luận trực tuyến
- Phương pháp kiểu Extragradient cho bài toán bất đẳng thức biến phân và bài toán cân bằng
- Quản lý và thanh toán chi phí khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế tại cấp xã phường (gồm 3 vùng: Thành thị nông thôn vùng cao)
- Xây dựng phương pháp phát hiện một số dược chất nhóm giảm đau chống viêm hạ glucose máu ức chế PDE-5 trộn lẫn trong một số chế phẩm đông dược bằng HPTLC và LC-MS/MS
- Nghiên cứu và đề xuất biện pháp phòng trị Hội chứng viêm tử cung viêm vú và mất sữa ở đàn lợn nái nuôi theo mô hình gia trại trên địa bàn thành phố Hải Phòng



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-06/P.2020.07
2023-40-NS-ĐKKQ
Hoàn thiện công nghệ bảo quản chế biến và xây dựng mô hình liên kết chuỗi tiêu thụ một số sản phẩm từ thịt đà điểu đảm bảo an toàn thực phẩm
Viện Chăn nuôi
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
THS. HOÀNG THỊ HẠNH
ThS. Nguyễn Thị Hoàng Anh, ThS. Lại Mạnh Toàn, ThS. Trịnh Duy Linh, TS. Đặng Vũ Hòa, ThS. Nguyễn Thị Hòa, ThS. Trần Thị Kim Anh, ThS. Lê Tiến Dũng, GS.TS. Phạm Thị Thu Hà, ThS. Nguyễn Hữu Thành
Kỹ thuật thực phẩm
01/10/2020
01/06/2023
2020
Hà Nội
- Nội dung 2: Tập huấn, hội thảo.
- Nội dung 3: Xây dựng mô hình bảo quản, chế biến thịt đà điểu kết hợp sản xuất thử nghiệm lô số 0 và tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm.
- Nội dung 4: Xây dựng mô hình liên kết chuỗi tiêu thụ các sản phẩm từ thịt đà điểu, có truy xuất được n
bảo quản, chế biến, thịt đà điểu, an toàn, thực phẩm
Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội
HNI-2023-40/ĐK-TTTT&TK