- Đo lường sự hài lòng của người dân đối với dịch vụ sự nghiệp tiêm chủng tỉnh Lâm Đồng năm 2017 và đề xuất một số giải pháp can thiệp
- Nghiên cứu ứng dụng thiết bị chẩn đoán chất lượng cọc dựa trên nguyên lý đo rung
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị sấy rau củ quả bằng năng lượng mặt trời theo công nghệ sấy hiệu ứng nhà kính và điều khiển thông minh
- Nghiên cứu tác dụng hạ đường huyết của thân cây Ý dĩ (coix lacryma-jobi) để ứng dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh đái tháo đường typ 2
- Nghiên cứu ứng dụng phần mềm chuyên dùng mô phỏng quá trình hoạt động của bộ biến tần phục vụ công tác đào tạo tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức - Phụ lục
- Nghiên cứu ứng dụng phẫu thuật nội soi trong điều trị một số bệnh lồng ngực phức tạp ở trẻ em
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật thử nghiệm ương giống cá bớp (Rachycentron canadum) giai đoạn từ trứng lên cá giống tại Quảng Ngãi
- Nghiên cứu thiết kế mô hình máy xúc điều khiển tự động phục vụ công tác đào tạo
- Nghiên cứu xây dựng bộ nhân tố nhiệt động lực cho dự báo sự hình thành của xoáy thuận nhiệt đới trên khu vực Biển Đông
- Xây dựng thử nghiệm sàn giao dịch điện tử tại cửa khẩu quốc tế Lào Cai
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2006-02-107
Hoàn thiện công nghệ bảo quản nhằm kéo dài thời hạn tồn trữ đồng thời duy trì chất lượng thương phẩm của quả vải
Viện KHNN Việt Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
Trần Văn Lài, GS,TS
Nguyễn Thị Xuân Hiền, TS; Chu Doãn Thành, TS; Hoàng Thị Lệ Hằng, TS; và những người khác
Khoa học công nghệ trồng trọt khác
2005
2005
Hà Nội
63 tr.
Bảo quản quả vải; Bảo quản rau quả; Bảo quản sau thu hoạch
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5763