Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

ĐM.33.DN/18

2021-99-1767/KQNC

Hoàn thiện công nghệ dây chuyền thiết bị để nâng cao chất lượng dầu ăn và sản xuất shortening margarine từ mỡ cá tra

Công ty Cổ phần Tập đoàn Sao Mai

UBND Tỉnh An Giang

Quốc gia

CN. Nguyễn Thị Kim Hồng

KS. Lương Công Lợi; KS. Trương Vĩnh Thành; KS. Lê Xuân Quế; TS. Bùi Thị Thu Hiền; ThS. Phạm Thị Điềm; KS. Lê Kiên Cường; KS. Nguyễn Thanh Bình; ThS. Đặng Văn An; KS. Lê Anh Tùng; KS. Hồ Thanh Phương; KS. Trịnh Thị Mỹ Tiên; KS. Trần Thế Bửu; TS. Vũ Phương Lan

Kỹ thuật thực phẩm

01/06/2018

01/12/2020

2020

An Giang

243 tr. + phụ lục

Hoàn thin quy trình công ngh và h thng thiết b chế biến m cá tra đ nâng cao cht lưng sn phm du ăn. Xây dng quy trình công ngh và h thng thiết b sn xut shorterning, margarine t m cá tra. Xây dng 2 tiêu chun cơ s ca 2 sn phm shortening và margarine t m cá tra. Sn xut 500 tn du ăn đt các ch tiêu an toàn thc phm theo quy đnh ca B Y tế và kh đưc 100% mùi tanh. Sn xuất 250 tn shortening và 250 tn margarine đt các ch tiêu an toàn thc phm theo quy đnh ca B Y tế.

Dầu ăn; Shortening; Margarine; Mỡ cá tra; Dây truyền; Công nghệ; Thiết bị

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

20028