- Hỗ trợ chuyển giao dây truyền chế biến chè mini
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp kiểm soát chất lượng điều tra thống kê
- Xây dựng áp dụng bộ chỉ số KPI trong giao và đánh giá hiệu quả công việc tại các trường cao đẳng đại học trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu và mô phỏng quá trình thẩm thấu nitơ cho một số hợp kim sắt-cacbon dùng trong chế tạo chi tiết
- Hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán tại Việt Nam - Thực trạng và giải pháp quản lý đến năm 2025
- Ứng dụng Công nghệ thông tin phục vụ quản lý tòa soạn Báo Hải Dương
- Nghiên cứu ứng dụng gây tê đám rối thần kinh cánh tay bằng Bupivacain có sử dụng máy dò thần kinh tại các phẫu thuật chi trên tại Hà Phòng
- Cạnh tranh chiến lược giữa các nước lớn ở khu vực Đông Nam á trong hai thập niên đầu thế kỷ XXI và tác động đến Việt Nam
- Nghiên cứu tình hình sốt xuất huyết dengue và giải pháp phòng chống tại tỉnh Cà Mau
- Xây dựng mô hình nông lâm kết hợp với vấn đề bảo tồn và phát triển rừng huyện Tam Đảo
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
DASXTN.TS.2015.725
Hoàn thiện công nghệ để nâng cao chất lượng nước mắm truyền thống Cát Hải
Công ty Cổ phần Chế biến, Dịch vụ Thủy sản Cát Hải
UBND TP. Hải Phòng
Tỉnh/ Thành phố
KS. Nguyễn Ánh Tâm
KS. Nguyễn Văn Thành
08/2015
02/2017
2017
Cát Hải
56 trang cộng phụ lục
Thủy sản; Nước mắm; Chất lượng; Công nghệ; Hải Phòng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HPG-0024-2018