- Hợp tác xây dựng quy trình đo đồng thời Rn Tn bằng Detector vết và ứng dụng tại cơ sở khai khoáng Việt Nam
- Xây dựng quy trình chiết xuất acid gallic từ cây Mai dương (Mimosa pigra L) ở quy mô pilot
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo một số thiết bị chuyên dùng phục vụ sửa chữa nâng cấp cầu bê tông ở Việt Nam
- Thực hiện chính sách dân số - KHHGĐ tại các vùng đồng bào dân tộc thiểu số ở miền núi phía Bắc
- Nghiên cứu quy trình tạo kháng thể đặc hiệu kháng Ochratoxin để bước đầu tạo cột sắc ký ái lực miễn dịch bắt Ochratoxin
- Nghiên cứu lựa chọn công nghệ và hệ thống thiết bị chăn nuôi gia súc gia cầm theo kiểu công nghiệp qui mô vừa và nhỏ - Nghiên cứu qui trình công nghệ và hệ thống thiết bị trong chuồng chăn nuôi lợn thịt qui mô 200 con/chuồng
- Ứng dụng công nghệ lọc nước tinh khiết xử lý nước cấp sinh hoạt phục vụ giáo viên và học sinh trường tiểu học Liêng Srônh
- Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ xây dựng mô hình sản xuất cây măng tây phù hợp với điều kiện sinh thái tỉnh Thái Bình
- Nghiên cứu khả năng ứng dụng dầu sinh học làm dầu cách điện cho máy biến áp phân phối
- Hợp tác nghiên cứu nhập nội một số giống cây trồng và công nghệ bảo quản chế biến phù hợp vào một số tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam Tại Trại thí nghiệm Văn Điển - vụ Đông năm 2001
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
DASXTN.TS.2015.725
Hoàn thiện công nghệ để nâng cao chất lượng nước mắm truyền thống Cát Hải
Công ty Cổ phần Chế biến, Dịch vụ Thủy sản Cát Hải
UBND TP. Hải Phòng
Tỉnh/ Thành phố
KS. Nguyễn Ánh Tâm
KS. Nguyễn Văn Thành
08/2015
02/2017
2017
Cát Hải
56 trang cộng phụ lục
Thủy sản; Nước mắm; Chất lượng; Công nghệ; Hải Phòng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HPG-0024-2018