
- Ứng dụng công nghệ sinh học xử lý rác thải tại thành phố Thái Nguyên
- Kết quả bước đầu điều tra thu nhập nguồn gen cam quýt (Citrus)
- Chương trình nguồn của hệ quản trị cơ sở dữ liệu ảnh DIMS
- Ứng dụng công nghệ mới Máy cứu ngải và viên ngải cứu thay thế phương pháp cứu ngải truyền thống phục vụ phòng điều trị và chăm sóc sức khỏe nhân dân tại tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu tính chất họat độ oxi hóa sâu CO và VOC của các xúc tác hỗn hợp Pt-CuO và động học phản ứng
- Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất và sử dụng chế phẩm SOFRI PROTEIN để phòng trừ ruồi đục quả trên một số loại rau quả
- Biên soạn nhân vật lịch sử tỉnh Vĩnh Long
- Mô hình hóa và mô phỏng hóa đa cấp độ mặt phân giới/bề mặt gồ ghề trong vật liệu composite ở cấp độ nano
- Nghiên cứu sản xuất và chế biến thạch dừa
- Ứng dụng chế phẩm vi sinh vật hữu hiệu EM thử nghiêm xử lý rác thải ở bãi rác công cộng thành phố Phan Thiết



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
DASXTN.TS.2015.725
Hoàn thiện công nghệ để nâng cao chất lượng nước mắm truyền thống Cát Hải
Công ty Cổ phần Chế biến, Dịch vụ Thủy sản Cát Hải
UBND TP. Hải Phòng
Tỉnh/ Thành phố
KS. Nguyễn Ánh Tâm
KS. Nguyễn Văn Thành
08/2015
02/2017
2017
Cát Hải
56 trang cộng phụ lục
Thủy sản; Nước mắm; Chất lượng; Công nghệ; Hải Phòng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HPG-0024-2018