Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

DASXTN.TS.2015.725

Hoàn thiện công nghệ để nâng cao chất lượng nước mắm truyền thống Cát Hải

Công ty Cổ phần Chế biến, Dịch vụ Thủy sản Cát Hải

UBND TP. Hải Phòng

Tỉnh/ Thành phố

KS. Nguyễn Ánh Tâm

KS. Nguyễn Văn Thành

08/2015

02/2017

2017

Cát Hải

56 trang cộng phụ lục

Đề tài Hoàn thiện công nghệ để nâng cao chất lượng nước mắm truyền thống Cát Hải (giảm sẫm màu nước mắm, tăng độ đạm và giảm độ mặn cho sản phẩm nước mắm). Chuẩn bị nguyên vật liệu (nước mắm, vật tư ...) cơ sở vật chất (ang, chum, bể) trang thiết bị đảm bảo yêu cầu kỹ thuật của dự án như tiếp nhận, chuyển giao công nghệ và đào tạo tập huấn. Thiết kế, chế tạo thiết bị đáp ứng được công nghệ tăng đạm, giảm mặn của nước mắm Cát Hải; Công suất thiết bị 100 lít/mẻ. Tổ chức sản xuất thử nghiệm và hoàn thiện quy trình công nghệ. Hoàn thiện quy trình ở quy mô nhỏ: 10 lít/mẻ; 50 lít/mẻ; 100 lít/mẻ. Lượng sản xuất trong giai đoạn dự án 10.000 lít, công suất dự kiến hoạt động ổn định khi kết thúc dự án: 100.000 lít/năm.

Thủy sản; Nước mắm; Chất lượng; Công nghệ; Hải Phòng

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

HPG-0024-2018