
- Nghiên cứu tuyển chọn và phát triển giống bưởi thích hợp cho thành phố Hà Nội
- Một số kết quả trong sản xuất và nghiên cứu cây mía ở Nam bộ
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp điều tiết thị trường nhằm phát triển kinh tế bền vững
- Xây dựng lực lượng thanh niên xung phong tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại các địa bàn đặc biệt khó khăn
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo hệ thống thực hành về tự động hóa dây chuyền sản xuất theo hướng FMS và CIM phục vụ đào tạo
- Nghiên cứu và áp dụng các biện pháp KHKT xây dựng các mô hình nông lâm kết hợp trên một số địa bàn đất trồng đồi núi trọc
- Nghiên cứu tuyển chọn và phát triển giống đậu phộng phù hợp phụ vụ cho sản xuất trên địa bàn tỉnh Tây Ninh
- Chế tạo máy bế thuỷ lực cho nhãn
- Xây dựng mô hình trình diễn giống Đại táo 15 tại địa bàn tỉnh Hải Dương
- Cây thuốc Lâm Đồng



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
92-168
Hoàn thiện công nghệ khai thác và chế biến một số nguyên liệu dầu (trẩu sở dừa)
Viện Công nghiệp Thực phẩm, Bộ NNCNTP
Quốc gia
Vũ Thị ĐàoNguyễn Mạnh Thản, PTS, KS
Hoàng Đức Như, PTS; Lương Cẩm Thạch, KS; Đào Thị Nguyên, KS; Trần Ngọc Sơn, KS
Kỹ thuật thực phẩm
1988
1990
1990
36
Nguyên liệu dầu; Trẩu; Sở; Dừa
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
1336