- Xây dựng quy phạm tính toán lưới độ cao nhà nước I II III IV
- Một số vấn đề cơ bản trong việc thiết lập và phát triển hệ thống lưu ký bù trừ thanh toán và đăng ký chứng khoán ở Việt Nam
- Nghiên cứu tìm giải pháp giải quyết nguồn tôm mẹ thành thục và nâng cao năng suất sinh học trong các trại sản xuất tôm giống cho các tỉnh phía Bắc
- Xây dựng bộ cung cụ nhằm đổi mới việc học tập 6 bài học lý luận chính trị trong đoàn viên thanh niên
- Nghiên cứu lựa chọn và lai tạo với ngựa đực lai 50% máu cabardin để cải tạo giống ngựa bản địa của huyện Bắc Hà tỉnh Lào Cai
- Quy hoạch phát triển thuỷ sản vùng ven biển Gò Công - Tiền Giang
- Điều tra khảo sát thực trạng các phòng thí nghiệm tại khu vực Tp Hồ Chí Minh và đề xuất các giải pháp đầu tư khai thác hiệu quả phòng thí nghiệm
- Nghiên cứu tổng hợp và sử dụng chất hoạt động bề mặt dạng N - axyl amino cacboxylic acid trong tuyển quặng apatit loại II Lào Cai
- Sản xuất thử giống lúa chống chịu bệnh đạo ôn ITA-212 ở vùng Bắc Trung Bộ
- Nghiên cứu một số giải pháp khoa học công nghệ nhằm nâng cao năng suất chất lượng tơ kén
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
92-168
Hoàn thiện công nghệ khai thác và chế biến một số nguyên liệu dầu (trẩu sở dừa)
Viện Công nghiệp Thực phẩm, Bộ NNCNTP
Quốc gia
Vũ Thị ĐàoNguyễn Mạnh Thản, PTS, KS
Hoàng Đức Như, PTS; Lương Cẩm Thạch, KS; Đào Thị Nguyên, KS; Trần Ngọc Sơn, KS
Kỹ thuật thực phẩm
1988
1990
1990
36
Nguyên liệu dầu; Trẩu; Sở; Dừa
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
1336