- Đánh giá kết quả điều trị thủng ổ loét dạ dày tá tràng bằng phẫu thuật nội soi tại bệnh viện II Lâm Đồng
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo một số thiết bị chuyên dùng phục vụ sửa chữa nâng cấp cầu bê tông ở Việt Nam - Lựa chọn phương án thiết kế xe chuyên dùng phục vụ kiểm tra bề mặt dưới cầu
- Bước đầu đổi mới phương pháp dạy học ở trường trung học cơ sở Phần II: Bước đầu đổi mới phương pháp dạy học của một số bộ môn
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn nhằm xây dựng hướng dẫn phân tích và đánh giá rủi ro đối với sinh vật ngoại lai
- Các giải pháp phòng chống lũng đoạn trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam hiện nay
- Nghiên cứu đề xuất mô hình quản lý khai thác giá trị đền thờ Tiến sĩ Thân Nhân Trung thị trấn Nếnh huyện Việt Yên trong phát huy truyền thống hiếu học khoa bảng phát triển giáo dục của tỉnh Bắc Giang hiện nay
- Tuyển chọn sản xuất giống hồng không hạt tại xã Tân An huyện Văn Bàn
- Xác định và phân tích chức năng mối tương tác giữa protein MAP kinase với một số nhân tố phiên mã (transcription factor) trong việc điều khiển khả năng chống chịu với điều kiện bất lợi của môi trường ở cây Arabidopsis
- Nghiên cứu chế tạo vật liệu nano trên cơ sở porphyrin bằng phương pháp self-assembly và ứng dụng trong xúc tác quang
- Tương quan điện tử và sự chuyển pha trong một số hệ phức hợp
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
92-168
Hoàn thiện công nghệ khai thác và chế biến một số nguyên liệu dầu (trẩu sở dừa)
Viện Công nghiệp Thực phẩm, Bộ NNCNTP
Quốc gia
Vũ Thị ĐàoNguyễn Mạnh Thản, PTS, KS
Hoàng Đức Như, PTS; Lương Cẩm Thạch, KS; Đào Thị Nguyên, KS; Trần Ngọc Sơn, KS
Kỹ thuật thực phẩm
1988
1990
1990
36
Nguyên liệu dầu; Trẩu; Sở; Dừa
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
1336