
- Nghiên cứu chọn giống bạch đàn lai bằng chỉ thị phân tử
- Yếu tố văn hóa trong sự phát triển xã hội ta theo con đường xã hội chủ nghĩa
- Nghiên cứu chọn lọc lai tạo giống Bạch đàn năng suất gỗ cao
- Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất giống hàu Thái Bình Dương
- Nghiên cứu sản xuất viên nang cứng hỗ trợ Gout của cây lá lốt
- Khảo sát đánh giá và phân tích hiện trạng sử dụng điện và trang thiết bị điện trong hộ gia đình
- Nâng cao hiệu quả đấu tranh với tội phạm về ma túy ở tỉnh Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật di truyền phân tử trong tạo giống thuỷ sản có giá trị kinh tế cao
- Nghiên cứu xử lý bã thải Gypsum (CaSO42H2O) thu hồi từ quá trình sản xuất axit sulfuric thành thạch cao xây dựng
- ứng dụng công nghệ thông tin trong chẩn đoán và điều trị tại bệnh viện Bà Rịa



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Hoàn thiện công nghệ sản xuất chế biến và tiêu thụ nấm hàng hoá theo mô hình làng nghề
Trung tâm Công nghệ Sinh học Thực vật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
Thân Đức Nhã, CN
Trồng trọt
2002
2004
2004
Hà Nội
76 tr. + PL
Nấm ăn; Nấm hàng hoá; Công nghệ sau thu hoạch
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5101