- Dự án áp dụng sản xuất sạch hơn vào hoạt động của xí nghiệp chế biến thuỷ sản xuất khẩu II
- Nghiên cứu hoàn thiện phương pháp thu thập số liệu thống kê nông lâm nghiệp và thuỷ sản
- Khảo sát thiết kế kỹ thuật hệ thống thuỷ lợi khu nuôi tôm Xuân Mỹ
- Nghiên cứu đề xuất biện pháp công trình thủy lợi thích ứng với biến động về dòng chảy đến số lượng và chất lượng nước tại các lưu vực sông dưới tác động của biến đổi khí hậu
- Đánh giá tổng hợp điều kiện tự nhiên và tài nguyên thiên nhiên phục vụ khai khác sử dụng bền vững tài nguyên đất huyện Mường Ảng tỉnh Điện Biên
- Đánh giá hiện trạng và xây dựng kế hoạch hành động bảo vệ môi trường quận Hoàng Mai đến năm 2015
- Nghiên cứu hoàn thiện đụt lưới mắt vuông cho nghề lưới kéo đáy khai thác hải sản ven bờ nhằm bảo vệ và phát triển nguồn lợi hải sản
- Hoàn thiện công nghệ và xây dựng dây chuyền công nghệ sản xuất thử nghiệm sản phẩm kẽm oxit chất lượng cao (995%) công suất 150 tấn/năm theo phương pháp khử nhiệt – oxy hóa
- Nghiên cứu mô hình tròng cây sầu riêng xen măng cụt theo hướng GlobalGAP tại Cẩm Mỹ - Đồng Nai
- Tư duy lý luận của cán bộ lãnh đạo quản lý cấp tỉnh hiện nay-Thực trạng và giải pháp - Các chuyên đề
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2010-48-478
Hoàn thiện công nghệ sản xuất chế phẩm chứa Beta-Glucan và Axít Amin từ nấm men
Liên hiệp Khoa học Sản xuất CNSH và MT
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Quốc gia
Phạm Việt Cường, PGS.TS
Nguyễn Thị Kim Cúc, PGS.TS; Phạm Đức Thuận, ThS; Trương Ba Hùng, CN và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
2008
2009
2009
Hà Nội
90tr
Nấm men; Beta-Glucan; Axít Amin; Thực phẩm chức năng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8063