
- Ứng dụng KH&CN xây dựng mô hình liên kết chuỗi sản xuất - sơ chế bảo quản - tiêu thụ nhằm nâng cao giá trị cây xoài ở tỉnh Khánh Hòa
- Nghiên cứu áp dụng cải tiến qui trình công nghệ lắp ráp giày vải tại Công ty Hữu Nghị Đà nẵng
- Bài toán ngược với các tham số bị nhiễu
- Chủ động phòng chống dịch sốt xuất huyết bằng biên pháp diệt lăng quăng kết hợp hóa chất diệt muỗi
- Xây dựng phần mềm quản lý và khai thác sử dụng thiết bị giáo dục trong các trường phổ thông trung tâm giáo dục thường xuyên
- Một số phương pháp Xác suất trong Thống kê toán học
- Tuyên truyền phổ biến kiến thức về năng suất chất lượng trên báo chí và mạng xã hội năm 2022
- Nghiên cứu nhóm loài Anminimus và biện pháp phòng chống ở Việt Nam
- Thuyết minh bản đồ nước đất tỷ lệ 1:200000 tỉnh Thừa Thiên Huế
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo cửa van phẳng kiểu bản mỏng có gờ chịu lực bằng vật liệu hỗn hợp



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2010-48-478
Hoàn thiện công nghệ sản xuất chế phẩm chứa Beta-Glucan và Axít Amin từ nấm men
Liên hiệp Khoa học Sản xuất CNSH và MT
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Quốc gia
Phạm Việt Cường, PGS.TS
Nguyễn Thị Kim Cúc, PGS.TS; Phạm Đức Thuận, ThS; Trương Ba Hùng, CN và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
2008
2009
2009
Hà Nội
90tr
Nấm men; Beta-Glucan; Axít Amin; Thực phẩm chức năng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8063