- Vai trò của hội nông dân tham gia phát triển kinh tế trang trại tỉnh Nam Định
- Xây dựng mô hình động cho quỹ đạo tăng trưởng bền vững hoạt động xuất nhập khẩu hàng hoá trong thời kỳ đổi mới
- Nghiên cứu xác định tính năng sinh học và khả năng sản xuất của dê sữa Bách Thảo Việt Nam
- Nghiên cứu xây dựng cơ sở dữ liệu chuẩn dữ liệu và tài liệu các vùng biển Việt Nam
- Vận dụng nghiệp vụ thị trường mở để thực hiện chính sách tiền tệ ở Việt Nam
- Thái độ của người phụ nữ bị bạo hành trong gia đình đối với sức khỏe tinh thần: Nghiên cứu trường hợp ở một số tỉnh miền núi phía Bắc
- Những giải pháp cơ bản đào tạo công nhân kỹ thuật chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của công nghiệp hóa và hiện đại hóa
- Nghiên cứu công nghế ản xuất MnO2 chất lượng cao từ quặng mangan
- Nghiên cứu sản xuất phân hữu cơ sinh học từ than bùn tại Vĩnh Phúc
- Đánh giá công tác xây dựng chỉnh đốn Đảng; xây dựng hệ thống chính trị nhiệm kỳ Đại hội XVI 9 2015-2020) và định hướng đến năm 2025 tầm nhìn 2030
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2010-48-478
Hoàn thiện công nghệ sản xuất chế phẩm chứa Beta-Glucan và Axít Amin từ nấm men
Liên hiệp Khoa học Sản xuất CNSH và MT
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Quốc gia
Phạm Việt Cường, PGS.TS
Nguyễn Thị Kim Cúc, PGS.TS; Phạm Đức Thuận, ThS; Trương Ba Hùng, CN và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
2008
2009
2009
Hà Nội
90tr
Nấm men; Beta-Glucan; Axít Amin; Thực phẩm chức năng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8063