- Lê Duẩn-cuộc đời và sự nghiệp
- Nghiên cứu lựa chọn công nghệ cơ giới hoá khai thác và thiết kế chế tạo loại dân chống tự hành phù hợp áp dụng đối với điều kiện địa chất các vỉa dày độ dốc đến 35 độ tại vùng Quảng Ninh-Nghiên cứu thiết kế và xây dựng phương án chế tạo sản phẩm dàn chốn
- Quy hoạch bảo tồn và sử dụng bền vững tài nguyên đất ngập nước Vườn quốc gia Lò Gò Xa Mát tỉnh Tây Ninh
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo và thử nghiệm thiết bị máng dòng chảy
- Nghiên cứu cơ sở khoa học để lựa chọn khu vực Gò Gia - Giồng Chùa - Cần Giờ làm địa điểm xây dựng quy hoạch cụm kinh tế biển TPHCMi
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp nhằm phát triển kinh tế đêm ở Việt Nam trong lĩnh vực ngành Công Thương
- Nghiên cứu xây dựng một số mô hình khởi nghiệp sáng tạo cho thanh niên tỉnh Lào Cai
- Nghiên cứu giống và biện pháp kỹ thuật thâm canh cây điều bền vững
- Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ xây dựng mô hình ương giống và nuôi thương phẩm cá chạch lấu (Mastacembelus favus Hora 1923) tại tỉnh An Giang
- Xây dựng chỉ dẫn địa lý Gạo Mường Lò cho sản phẩm gạo của cánh đồng Mường Lò tỉnh Yên Bái
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2013-24-199
Hoàn thiện công nghệ sản xuất thử nghiệm một số sản phẩm nông sản chế biến (mứt dẻo từ dứa nước bưởi nước nấm hồng chi)
Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm Tp. HCM
Bộ Công Thương
Bộ
Nguyễn Văn Chung, TS
Phạm Khôi, ThS; Huỳnh Thị Lê Dung, ThS; Đoàn Thanh Sơn, KS; và những người khác
Trồng trọt
2010
2011
2012
Tp.HCM
36 tr. + 10 tr. PL
Mứt dứa; Mứt xoài; Nước ép hoa quả; Bưởi; Hồng Chi
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
9749