liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2013-24-199

Hoàn thiện công nghệ sản xuất thử nghiệm một số sản phẩm nông sản chế biến (mứt dẻo từ dứa nước bưởi nước nấm hồng chi)

Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm Tp. HCM

Bộ Công Thương

Bộ

Nguyễn Văn Chung, TS

Phạm Khôi, ThS; Huỳnh Thị Lê Dung, ThS; Đoàn Thanh Sơn, KS; và những người khác

Trồng trọt

2010

2011

2012

Tp.HCM

36 tr. + 10 tr. PL

Hoàn thiện quy trình sản xuất mứt, dứa, xoài với quy mô 50kg/ngày. Hoàn thiện quy trình sản xuất nước uống từ trái bưởi. Sản xuất thử nghiệm nước uống Hồng chi. Hoàn thiện hệ thống thiết bị phục vụ sản xuất mứt trái cây và đồ uống. Sản xuất 500kg mứt trái cây với các mẫu bao bì khác nhau

Mứt dứa; Mứt xoài; Nước ép hoa quả; Bưởi; Hồng Chi

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

9749