- Nghiên cứu xây dựng tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) và quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (QCVN) phục vụ nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm hàng hóa năm 2017
- Địa chất và khoáng sản rắn ven biển VN
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) tối ưu hoá các điều kiện phân tích một số acid amin trong cá
- Ổn định phi tuyến của tấm và vỏ FGM và FGP chịu tải cơ và nhiệt
- Quy hoạch và lập kế hoạch quản lý tổng hợp vùng bờ Vịnh Hạ Long Quảng Ninh- Xác định tầm nhìn chiến lược cho quản lý vùng bờ Vịnh Hạ Long
- Ảnh hưởng của môi trường thông tin và cơ chế quản trị bên ngoài đến các quyết định tài chính và thâu tóm công ty
- Luận cứ khoa học cho việc xây dựng các chính sách đối với các dân tộc thiểu số trong sự phát triển kinh tế-xã hội ở miền núi
- Lựa chọn hôn nhân và các hình thức chung sống của công nhân khu công nghiệp (Nghiên cứu trường hợp tỉnh Bình Dương)
- Xây dựng qui trình kiểm toán ngân sách Nhà nước
- Lịch sử kiểm tra Đảng của Đảng bộ tỉnh Tiền Giang (1930 – 2020)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
SXTN.04.13/CNSHCB
2015-99-738
Hoàn thiện công nghệ sản xuất thức ăn chăn nuôi cho gia súc gia cầm bổ sung enzyme bằng công nghệ vi sinh
Công ty cổ phần phát triển công nghệ nông thôn
Quốc gia
TS. Trần Quốc Việt
KS. Khuất Thị Mừng, CN. Trần Thị Hồng Nga, GS.TSKH. Phan Thanh Phượng, TS. Cao Văn Hùng, ThS. Thân Thị Đang, CN. Trần Thị Thanh Thảo, TS. Đào Thị Lương, ThS. Bùi Thị Thu Huyền, ThS. Lê Văn Huyên
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
01/2013
12/2014
2014
Hưng Yên
176 + phụ lục
Hoàn thiện;Công nghệ;Sản xuất;Thức ăn;Chăn nuôi;Gia súc;Gia cầm;Bổ sung đa enzyme;Công nghệ vi sinh
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
11618