- Hoàn thiện nội dung chương trình đào tạo bồi dưỡng kiến thức tin học cho cán bộ công chức của Kiểm toán Nhà nước
- Nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật tái cấu trúc biến hóa rập TR-Cutting cho sản phẩm đầm nữ
- Khảo nghiệm xuất xứ vùng thấp và xây dựng nguồn giống thông caribê (Pinus caribeae)
- Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả tren địa bàn tỉnh Hải Dương giai đoạn 2009-2013
- Nghiên cứu sử dụng bột Talc để lầm giảm các chất keo có trong nước tắng của quá trình sản xuất giấy từ bột giấy tái chế
- Cơ sở khoa học xây dựng chiến lược phát triển các dân tộc thiểu số ở Việt Nam đến năm 2020- Kỷ yếu đề tài
- Đánh giá thực trạng dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trên một số nông sản hàng hóa chủ yếu ở Sơn La
- Xây dựng quy trình sản xuất bột Mãng cầu dai sấy thăng hoa
- Nghiên cứu ứng dụng bọt ozone kích thước micro cho xử lý màu nước thải sản xuất bột giấy và giấy
- Nghiên cứu thiết kế và điều khiển cụm truyền động tịnh tiến trong máy CNC
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KC.07/11-15
2018-02-942/KQNC
Hoàn thiện công nghệ sản xuất thức ăn công nghiệp nuôi thương phẩm cá Chẽm (Lates calcarifer) cá Giò (Rachycentron canadum)
Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản II
Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản II
Quốc gia
TS. Vũ Anh Tuấn
ThS. Đoàn Văn Cao; KS. Nguyễn Thúy An; KS. Phan Hữu Điền; KS. Trần Ngọc Hiểu; KS. La Thúy An; ThS. Lê Hữu Hiệp; Lê Văn Hoàng; KS. Nguyễn Văn Địa
Sinh lý và dinh dưỡng thuỷ sản
01/11/2012
01/03/2016
2018
Hồ Chí Minh
136 tr.
Thức ăn công nghiệp; Nuôi thương phẩm; Cá chẽm; Cá giò; Công nghệ sản xuất; Lates calcarifer; Rachycentron canadum
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
15272