Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

KC.07/11-15

2018-02-942/KQNC

Hoàn thiện công nghệ sản xuất thức ăn công nghiệp nuôi thương phẩm cá Chẽm (Lates calcarifer) cá Giò (Rachycentron canadum)

Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản II

Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản II

Quốc gia

TS. Vũ Anh Tuấn

ThS. Đoàn Văn Cao; KS. Nguyễn Thúy An; KS. Phan Hữu Điền; KS. Trần Ngọc Hiểu; KS. La Thúy An; ThS. Lê Hữu Hiệp; Lê Văn Hoàng; KS. Nguyễn Văn Địa

Sinh lý và dinh dưỡng thuỷ sản

01/11/2012

01/03/2016

2018

Hồ Chí Minh

136 tr.

Nghiên cứu hoàn thiện các công thức thức ăn cho cá Chẽm, cá Giò. Xác định các thông số kỹ thuật cần thiết để sản xuất thức ăn nổi có đường kính viên từ 1,5 đến 16 mm. Nuôi thử nghiệm cá Chẽm, cá Giò dùng thức ăn của dự án. Sản xuất thử nghiệm và tiêu thụ 200 tấn thức ăn cá Chẽm; 200 tấn thức ăn cá Giò.

Thức ăn công nghiệp; Nuôi thương phẩm; Cá chẽm; Cá giò; Công nghệ sản xuất; Lates calcarifer; Rachycentron canadum

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

15272