
- Ứng dụng chế phẩm sinh học kích thích ra mủ câu cao su ra hoa tạo quả và chín đều cà phê
- Nghiên cứu tăng huyết áp và bệnh mạch vành ở phụ nữ tuổi mãn kinh tại thành phố Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu đánh giá hiệu quả cắt giảm đơn giản hóa điều kiện kinh doanh trong một số lĩnh vực của ngành công thương và định hướng cải cách trong thời gian tới
- Nghiên cứu quy trình chế biến các sản phẩm nấm rơm nấm bào ngư góp phần phát triển nghề trồng nấm
- Xây dựng hệ thống thông tin địa lý phục vụ công tác quản lý đất đai tài nguyên thiên nhiên tỉnh Điện Biên
- Xác định nguyên nhân dự báo tình hình xâm nhập mặn vào đất và nước tại tỉnh Bến Tre trong điều kiện biến đổi khí hậu–nước biển dâng Đề xuất các giải pháp thích ứng hợp lý
- Phòng trừ bọ cánh cứng (Brontispa longissima Gestro) hại dừa bằng biện pháp sinh học tại tỉnh Tiền Giang
- Hoàn thiện chính sách thuế đối với ngành công nghiệp chế biến chế tạo tại Việt Nam
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số sản phẩm từ bông màu Việt Nam
- Tiếp tục đổi mới cơ chế quản lý công nghiệp quốc doanh



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KC.07/11-15
2018-02-942/KQNC
Hoàn thiện công nghệ sản xuất thức ăn công nghiệp nuôi thương phẩm cá Chẽm (Lates calcarifer) cá Giò (Rachycentron canadum)
Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản II
Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản II
Quốc gia
TS. Vũ Anh Tuấn
ThS. Đoàn Văn Cao; KS. Nguyễn Thúy An; KS. Phan Hữu Điền; KS. Trần Ngọc Hiểu; KS. La Thúy An; ThS. Lê Hữu Hiệp; Lê Văn Hoàng; KS. Nguyễn Văn Địa
Sinh lý và dinh dưỡng thuỷ sản
01/11/2012
01/03/2016
2018
Hồ Chí Minh
136 tr.
Thức ăn công nghiệp; Nuôi thương phẩm; Cá chẽm; Cá giò; Công nghệ sản xuất; Lates calcarifer; Rachycentron canadum
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
15272