- Thực hành chăm sóc sức khỏe ban đầu của người Hmông ở Đồng Văn - Hà Giang hiện nay từ cách tiếp cận phát triển con người
- Xác định quy trình kỹ thuật sản xuất tinh bột khoai lang và chế biến miến tổng hợp qui mô hộ gia đình tại Tỉnh Thái Nguyên
- Khảo nghiệm tập đoàn 10 giống ca cao lai F1 nhập nội từ Malaysia
- Nghiên cứu cấu trúc và bản chất liên kết hóa học của một số hợp chất chứa phối tử linh hoạt tetrylenes tetrylones và các phối tử liên quan khác bằng phương pháp hóa lượng tử
- Xây dựng quy trình sản xuất sản phẩm bột dinh dưỡng ngũ cốc ăn liền có bổ sung màng đổ hạt gấc và vi chất dinh dưỡng
- Xây dựng và áp dụng khung đánh giá sản phẩm có lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp và ngành công nghiệp ưu tiên phát triển ở Thành Phố Hồ Chí Minh: Bản hiệu chỉnh
- Nghiên cứu đưa vào áp dụng một số giải pháp kỹ thuật chống bụi cho một số công đoạn trong một vài ngành sản xuất công nghiệp
- Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000 cho một số đơn vị tại tỉnh Đăk Nông
- Xây dựng mô hình khảo nghiệm trồng cây trám ghép dẻ ghép lấy quả và trồng cỏ chăn nuôi bò lai sind sinh sản tại Võ Nhai
- Điều tra khả năng và nghiên cứu quy hoạch nuôi trồng thuỷ sản trong hồ Dầu Tiếng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KC.07/11-15
2018-02-942/KQNC
Hoàn thiện công nghệ sản xuất thức ăn công nghiệp nuôi thương phẩm cá Chẽm (Lates calcarifer) cá Giò (Rachycentron canadum)
Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản II
Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản II
Quốc gia
TS. Vũ Anh Tuấn
ThS. Đoàn Văn Cao; KS. Nguyễn Thúy An; KS. Phan Hữu Điền; KS. Trần Ngọc Hiểu; KS. La Thúy An; ThS. Lê Hữu Hiệp; Lê Văn Hoàng; KS. Nguyễn Văn Địa
Sinh lý và dinh dưỡng thuỷ sản
01/11/2012
01/03/2016
2018
Hồ Chí Minh
136 tr.
Thức ăn công nghiệp; Nuôi thương phẩm; Cá chẽm; Cá giò; Công nghệ sản xuất; Lates calcarifer; Rachycentron canadum
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
15272