liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

KC.06.DA05/11-15

Hoàn thiện công nghệ sản xuất thức ăn công nghiệp nuôi tôm hùm bông (Panulirus ornatus) và tôm hùm xanh (Panulirus homarus)

Trường Đại học Nha Trang

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Quốc gia

PGS.TS. Lại Văn Hùng

ThS. Phạm Thị Khanh, KS. Nguyễn Minh Đức, ThS. Hoàng Thị Thanh, ThS. Đặng Thị Đoan Trang, TS. Đỗ Lê Hữu Nam, KS. Hoàng Văn Dần, KS. Nguyễn Văn Vinh, KS. Trần Văn Nhã

Nuôi trồng thuỷ sản

01/2012

06/2014

2014

Nha Trang

200 tr.

Nghiên cứu hoàn thiện công thức thức ăn cho tôm hùm giai đoạn giống và giai đoạn thương phẩm; Nghiên cứu thành phần và hoạt tính enzyme tiêu hóa của tôm hùm bông và tôm hùm xanh; Nghiên cứu hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất thức ăn công nghiệp cho tôm hùm; Đánh giá mức độ hoàn thiện của qui trình thông qua chất lượng sản phẩm thức ăn; Đánh giá chất lượng và dự thảo tiêu chuẩn thức ăn tổng hợp dạng viên cho tôm hùm bông và tôm hùm xanh

Tôm hùm bông; Tôm hùm xanh; Thức ăn chăn nuôi;

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

10733