Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2011-52-476

Hoàn thiện công nghệ thiết bị và xây dựng dây chuyền sản xuất rượu đặc sản truyền thống quy mô công nghiệp công suất 3 triệu lít/năm

Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Quốc gia

Phạm Văn Thiêm, GS.TS.

Trần Trung Kiên, TS.; Nguyễn Hữu Tùng, PGS.TS.; Nguyễn Thanh Hằng, PGS.TS., và những người khác

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

2009

2010

2010

Hà Nội

92tr.

Trình bày kết quả nghiên cứu: Quy trình công nghệ sản xuất men; Công nghệ lên men; Chưng cất rượu thô; Công nghệ và thiết bị pha chế; Hòan thiện quy trình phân tích đánh giá chất lượng cồn, rượu; Sắp đặt toàn bộ dây chuyền sản xuất và tiến hành sản xuất thử rượu thành phẩm

Rượu đặc sản

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

8675