- Giải pháp nhằm tăng cường công tác đoàn kết tập hợp thanh thiếu niên phật giáo của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam ở thành phố Đà Nẵng hiện nay
- Điều tra đánh giá tình hình triển khai thực hiện định hướng phát triển bền vững ngành công thương giai đoạn 2006-2010 đề xuất xây dựng định hướng phát triển bền vững ngành công thương giai đoạn 2011 - 2015 xem xét đến năm 2020
- nghiên cứu chế tạo men phủ kim loại
- Xác định nguyên nhân xây dựng biện pháp phòng chống nhiễm độc hàng loạt- Nhánh 3: Nghiên cứu xây dựng quy trình phát hiện chất độc có khả năng gây nhiễm độc hàng loạt
- Đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải phá quản lý chủ yếu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở Hải Phòng
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sản xuất tinh bò đông lạnh tỉnh Thái Nguyên
- Chữ Quốc ngữ: Những vấn đề lịch đại và đương đại
- ảnh hưởng của đạo đức phong kiến trong đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý của Việt Nam hiện nay
- Nghiên cứu rà soát và sửa đổi quy chuẩn kỹ thuật về pin Lithium cho thiết bị cầm tay (QCVN 101:2016/BTTTT)
- Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ sản xuất văcxin nhược độc vô hoạt phòng bệnh cho gia súc gia cầm và ứng dụng kỹ thuật gen xác định type virus lở mồm long móng - Văcxin toàn khuẩn phòng bệnh do Salmonella enteritidis và Salmonella tiphimurium ở gia cầm
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Dự án sản xuất thử nghiệm trọng điểm cấp ĐHQG-HCM
2021-54-840/KQNC
Hoàn thiện công nghệ và chế tạo thiết bị sản xuất bánh phở tươi công suất nhỏ phục vụ xuất khẩu và tiêu thụ trong nước
Trường Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh
Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
Bộ
PGS.TS. Trần Doãn Sơn
KS. Phạm Như Thanh; ThS. Trần Anh Sơn; KS. Phạm Quang Phú; KS. Nguyễn Văn Xuân; KS. Phan Trung Quốc
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
01/10/2005
01/06/2007
2007
Hồ Chí Minh
101 tr. + Phụ lục
Bánh phở; Bánh phở tươi; Thiết kế; Thiết bị; Sản xuất; Công nghệ; Công suất nhỏ; Xuất khẩu
24 Lý thường Kiệt, Hà Nội
19101