- Nghiên cứu và áp dụng hệ thống quản lý đào tạo trực tuyến trên nền tảng Moodle và điện toán đám mây
- Phát triển một số giống cam bưởi chất lượng cao tại huyện Bắc Sơn tỉnh Lạng Sơn
- Nghiên cứu trồng thử nghiệm cây vối (Cleistocalyx operculata) làm đai rừng phòng hộ tại hồ chứa nước Cao Vân huyện Hoành Bồ - tỉnh Quảng Ninh
- Nghiên cứu sản xuất và sử dụng dầu bôi trơn máy dệt kim cao cấp phục vụ ngành dệt may xuất khẩu
- Nghiên cứu nấm bệnh trên hạt giống phục vụ sản xuất giống lúa sạch bệnh tại Hải Dương
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn xây dựng yêu cầu Thiết kế - Thi công - Nghiệm thu giếng đứng trong điều kiện mỏ Việt Nam
- Xây dựng mô hình dự báo các trường khí tượng thuỷ văn Biển Đông Việt Nam - Dự báo thời tiết vừa (7-10 ngày) trên khu vực Biển Đông bằng mô hình RAMS
- Nghiên cứu chọn tạo giống lúa chống chịu hạn cho vùng đất cạn nhờ nước trời và các vùng sinh thái có điều kiện khó khăn
- Nghiên cứu chế biến pure chuối
- Giải pháp phát triển sản phẩm du lịch thể thao trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Dự án sản xuất thử nghiệm trọng điểm cấp ĐHQG-HCM
2021-54-840/KQNC
Hoàn thiện công nghệ và chế tạo thiết bị sản xuất bánh phở tươi công suất nhỏ phục vụ xuất khẩu và tiêu thụ trong nước
Trường Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh
Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
Bộ
PGS.TS. Trần Doãn Sơn
KS. Phạm Như Thanh; ThS. Trần Anh Sơn; KS. Phạm Quang Phú; KS. Nguyễn Văn Xuân; KS. Phan Trung Quốc
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
01/10/2005
01/06/2007
2007
Hồ Chí Minh
101 tr. + Phụ lục
Bánh phở; Bánh phở tươi; Thiết kế; Thiết bị; Sản xuất; Công nghệ; Công suất nhỏ; Xuất khẩu
24 Lý thường Kiệt, Hà Nội
19101