liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Dự án sản xuất thử nghiệm trọng điểm cấp ĐHQG-HCM

2021-54-840/KQNC

Hoàn thiện công nghệ và chế tạo thiết bị sản xuất bánh phở tươi công suất nhỏ phục vụ xuất khẩu và tiêu thụ trong nước

Trường Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh

Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh

Bộ

PGS.TS. Trần Doãn Sơn

KS. Phạm Như Thanh; ThS. Trần Anh Sơn; KS. Phạm Quang Phú; KS. Nguyễn Văn Xuân; KS. Phan Trung Quốc

Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống

01/10/2005

01/06/2007

2007

Hồ Chí Minh

101 tr. + Phụ lục

Nghiên cứu công nghệ và thiết bị sản xuất bánh phở tươi hiện có trong và ngoài nước. Thiết kế thiết bị sản xuất với công suất 50-100Kg/Ca và kích thước lớn nhất cho phép (1400x500x1500 mm) (dài x rộng x cao). Chế tạo thử hai thiết bị và xuất khẩu theo đơn đặt hàng của Công ty Inkitech Inc Hoa Kỳ. Việc nghiên cứu và thiết kế loại thiết bị sản xuất phở tươi với công suất nhỏ, kích thước nhỏ gọn phù hợp với mức tiêu thụ của từng tiệm phở và không gian cho phép trang bị cho chính các tiệm phở để tiêu thụ vừa ăn phờ vừa thưởng thức nghệ thuật tạo sản phẩm. Với việc cho ra đời thiết bị sản xuất bánh phở bằng máy việc kiểm soát các công đoạn trong quá trình sản xuất được thực hiện dễ dàng do đó chúng ta có thể giải quyết đáng kể bài toán vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bánh phở; Bánh phở tươi; Thiết kế; Thiết bị; Sản xuất; Công nghệ; Công suất nhỏ; Xuất khẩu

24 Lý thường Kiệt, Hà Nội

19101