- Nghiên cứu điều tra điều kiện tự nhiên và bảo vệ môi trường tại Phia Đén huyện Nguyên Bình tỉnh Cao Bằng
- Chính sách của các nước lớn đối với Bán đảo Triều Tiên từ sau khi chiến tranh lạnh kết thúc đến nay
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy sấy bã sắn làm thức ăn gia súc
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp huy động sử dụng hiệu quả nguồn lực (đất đai tài chính nhân lực) vào xây dựng nông thôn mới ở các xã miền núi phía Bắc giai đoạn 2021-2030
- Xây dựng bản đồ công nghệ ngành dệt may
- Nghiên cứu cán cân thương mại trong sự nghiệp công nghiệp hoá hiện đại hoá ở Việt Nam
- Thu thập và đánh giá nguồn gen cây thuốc lá
- Nghiên cứu giải pháp công nghệ gia keo bề mặt nhằm nâng cao chất lượng giấy lớp mặt của các tông sóng
- Tổ thành thực vật rừng vùng núi cao vườn quốc gia Ba Vì
- Nghiên cứu đề xuất cơ chế huy động vốn đầu tư chiều sâu đổi mới công nghệ cho ngành cơ khí và phương án đầu tư cho việc nghiên cứu và phát triển (R và D) phù hợp với các quy định của WTO
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2010-12-612
Hoàn thiện công nghệ và hệ thống thiết bị sản xuất sirô Fructoza 42phần trăm để sử dụng trong công nghiệp thực phẩm
Ttâm CNTP và CNMT
Liên hiệp các hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam
Quốc gia
Ngô Tiến Hiển, PGS.TS.
Nguyễn Duy Hồng, KS.; Chu Hương Giang, KS.; Nguyễn Thị Minh Hạnh, PGS.TS., và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm
2008
2010
2010
Hà Nội
216tr.
Sirô; Fructiza
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8198