liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2010-12-612

Hoàn thiện công nghệ và hệ thống thiết bị sản xuất sirô Fructoza 42phần trăm để sử dụng trong công nghiệp thực phẩm

Ttâm CNTP và CNMT

Liên hiệp các hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam

Quốc gia

Ngô Tiến Hiển, PGS.TS.

Nguyễn Duy Hồng, KS.; Chu Hương Giang, KS.; Nguyễn Thị Minh Hạnh, PGS.TS., và những người khác

Kỹ thuật thực phẩm

2008

2010

2010

Hà Nội

216tr.

Tổng quan về bột sắn, Fructoza và tình hình ứng dụng Fructoza trong công nghiệp hiện nay; Giới thiệu kết quả thực hiện 6 nội dung xác định thông số kỹ thuật tối ưu của quy trình công nghệ (xác định nồng độ, nhiệt độ, thời gian...); kết quả hòan thiện 16 quy trình côn gnghệ: làm sạch, tẩy trắng, hồ hoă, đường hóa, bảo quản...)

Sirô; Fructiza

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

8198