Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2010-12-612

Hoàn thiện công nghệ và hệ thống thiết bị sản xuất sirô Fructoza 42phần trăm để sử dụng trong công nghiệp thực phẩm - Báo cáo chuyên đề - Tập 1

Ttâm CNTP và CNMT

Liên hiệp các hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam

Quốc gia

Ngô Tiến Hiển, PGS.TS.

Nguyễn Duy Hồng, KS.; Chu Hương Giang, KS.; Nguyễn Thị Minh Hạnh, PGS.TS., và những người khác

Kỹ thuật thực phẩm

2008

2010

2010

Hà Nội

190tr.

Tập hợp các báo cáo của 6 chuyên đề nghiên cứu: Xác định nồng đồ và lưu lượng glucoza thích hợp cho quá trình công nghệ đồng phân hóa (CNĐPH); Xác định nhiệt độ, và thời gian thích hợp choquá trình CNĐPH; Xác định PH và kỹ thuật điều trỉnh PH thích hợp; Báo cáo sản xuất thử nghiệm sirô Fructoza; Xác định hiệu suất tổng thu hồi sản xuất sirô Fructoza từ sirô Glucoza; Kết quả sử dụng bao bì bảo quản và phương án vận chuyển sirô Fructoza

Sirô; Fructiza

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

8198-1