liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2010-12-612

Hoàn thiện công nghệ và hệ thống thiết bị sản xuất sirô Fructoza 42phần trăm để sử dụng trong công nghiệp thực phẩm - Báo cáo chuyên đề - Tập 3

Ttâm CNTP và CNMT

Liên hiệp các hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam

Quốc gia

Ngô Tiến Hiển, PGS.TS.

Nguyễn Duy Hồng, KS.; Chu Hương Giang, KS.; Nguyễn Thị Minh Hạnh, PGS.TS., và những người khác

Kỹ thuật thực phẩm

2008

2010

2010

Hà Nội

260tr.

Tập hợp báo cáo các chuyên đề: Quy trình phân tích kiểu tra đo lường chất lượng (KTĐLCL) nguyên liệu; Quy trình phân tích KTĐLCL bán thành phầm và thành phẩm; Quy trình công nghệ làm sạch nguyên liệu; Quy trình đồng phân hóa liên tục bằng công nghệ enzym

Sirô; Fructiza

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

8198-3