liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2010-12-612

Hoàn thiện công nghệ và hệ thống thiết bị sản xuất sirô Fructoza 42phần trăm để sử dụng trong công nghiệp thực phẩm - Báo cáo chuyên đề - Tập 4

Ttâm CNTP và CNMT

Liên hiệp các hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam

Quốc gia

Ngô Tiến Hiển, PGS.TS.

Nguyễn Duy Hồng, KS.; Chu Hương Giang, KS.; Nguyễn Thị Minh Hạnh, PGS.TS., và những người khác

Kỹ thuật thực phẩm

2008

2010

2010

Hà Nội

280tr.

Tập hợp báo cáo các chuyên đề nghiên cứu về ứng dụng Fructoza trong 6 lĩnh vực: công nghệ sản xuất sữa; công nghệ sản xuất bánh tươi và bánh quy; sản xuất kem; sản xuất kẹo; sản xuất đồ uống và thực phẩm chức năng

Sirô; Fructiza

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

8198-4