- Bảo tồn và lưu giữ nguồn gen cây thuốc lá
- Nghiên cứu ứng dụng tính Chỉ số bền vững môi trường áp dụng cho Việt Nam
- Ứng dụng công nghệ sản xuất nông nghiệp thông minh xây dựng mô hình ương giống và nuôi thương phẩm cá chẽm (Lates calcarifer (Bloch 1790) theo chuỗi giá trị đạt tiêu chuẩn VietGAP quy mô công nghiệp tại Thanh Hóa
- Nghiên cứu các nguồn dữ liệu mới phục vụ điều hành chính sách tiền tệ
- Quy hoạch và lập kế hoạch quản lý tổng hợp vùng bờ Vịnh Hạ Long Quảng Ninh- Mục tiêu sử dụng lãnh thổ vùng bờ Vịnh Hạ Long
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo máy đột dập đa năng các lỗ trong gia công cửa nhôm hệ Xingfa bằng thủy lực
- Phương pháp luận và phương pháp dự báo tác nghiệp tình hình thị trường
- Nghiên cứu về phát triển làng nghề và đề xuất định hướng giải pháp phát triển thương mại làng nghề Việt Nam
- Nghiên cứu xây dựng phương pháp xác định khoảng cách an toàn đối với cơ sở sản xuất kinh doanh hóa chất nguy hiểm
- Đánh giá hiệu lực của ICON 10CS phun tồn lưu tại thực địa trong phòng chống muỗi sốt rét ở Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2010-12-612
Hoàn thiện công nghệ và hệ thống thiết bị sản xuất sirô Fructoza 42phần trăm để sử dụng trong công nghiệp thực phẩm - Báo cáo chuyên đề - Tập 4
Ttâm CNTP và CNMT
Liên hiệp các hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam
Quốc gia
Ngô Tiến Hiển, PGS.TS.
Nguyễn Duy Hồng, KS.; Chu Hương Giang, KS.; Nguyễn Thị Minh Hạnh, PGS.TS., và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm
2008
2010
2010
Hà Nội
280tr.
Sirô; Fructiza
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8198-4