- Nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Việt cho học sinh dân tộc thiểu số cấp mầm non và phổ thông ở các huyện miền núi cao Nghệ An
- Nghiên cứu tiếp thu kinh nghiệm của CHLB Đức để nâng cao năng lực đánh giá các tổ chức và hoạt động khoa học và công nghệ ở Việt Nam
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo phương tiện phần cứng & phần mềm giảng dạy lý thuyết và thực hành một số môn học ngành công nghệ ô tô
- Nghiên cứu ứng dụng phương pháp sấy tầng sôi trong sản xuất thức ăn thủy sản ở Việt Nam
- Nghiên cứu dòng chảy điện động gần màng trao đổi ion và ảnh hưởng của nó tới hiệu suất của thiết bị tách muối ứng dụng công nghệ phân cực ion
- Phát triển xây dựng các thuật toán và chương trình xử lý phân tích số liệu Thăm dò điện đa cực 2D cải tiến và trường thế (Từ và Trọng lực)
- Hoàn thiện quy trình bảo quản mãng cầu dai (Annona squamosa L)
- Nghiên cứu trồng thử nghiệm cây Bương mốc (Dendrocalamus aff Sinicus) lấy măng kết hợp lấy thân làm nguyên liệu giấy tại Phú Thọ
- Nghiên cứu luận cứ khoa học phục vụ xây dựng chiến lược và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của một số địa phương giai đoạn 2021-2030
- Hệ thống thông tin sốt rét mới và việc mở rộng các chỉ số dịch tễ học trong chương trình phòng chống sốt rét ở Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2010-12-612
Hoàn thiện công nghệ và hệ thống thiết bị sản xuất sirô Fructoza 42phần trăm để sử dụng trong công nghiệp thực phẩm - Báo cáo chuyên đề - Tập 6
Ttâm CNTP và CNMT
Liên hiệp các hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam
Quốc gia
Ngô Tiến Hiển, PGS.TS.
Nguyễn Duy Hồng, KS.; Chu Hương Giang, KS.; Nguyễn Thị Minh Hạnh, PGS.TS., và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm
2008
2010
2010
Hà Nội
295tr.
Sirô; Fructiza
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8198-6