Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2011-24-598

Hoàn thiện công nghệ và sản xuất thử nghiệm hỗn hợp omega 3 và omega 6 từ nhân hạt Hồ Đào

Viện Công nghiệp thực phẩm

Bộ Công Thương

Bộ

Lề Bình Hằng, ThS.

Trần Ngọc Diệp, KS.; Vũ Đức Chiến, ThS.; Trịnh Như Hoa, KS., và những người khác

Kỹ thuật hóa học

2010

2010

2010

Hà Nội

72tr.

Giới thiệu về cây Hồ Đào. Trình bày kết quả: Phân tích đánh giá chất lượng nguyên liệu nhân hạt Hồ Đào cho sản xuất thử nghiệm hỗn hợp Omega 3 và Omega 6; Hoàn thiện công nghệ tinh chế hỗn hợp Omega 3, Omega 6; Hoàn thiện phương pháp bảo quản sản phẩm hỗn hợp Omega 3, Omega 6; Sản xuất thử nghiệm hỗn hợp Omega 3, Omega 6 từ nhân hạt Hồ Đào

Omega; Hạt hồ đào

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

8797