- Nghiên cứu tổng hợp các vật liệu xúc tác quang mới cho phản ứng tách nước và oxi hóa các hợp chất hữu cơ có trong dung dịch nước
- Điều tra chỉ số nguy cơ nhiễm lao lần thứ I tại Quảng Nam - Đà Nẵng
- Nghiên cứu cải tiến công nghệ sản xuất chất Poly Aluminium Cloride (PAC) bằng nguồn nguyên liệu trong nước
- Nghiên cứu phương pháp xây dựng chương trình tiêu chuẩn hóa đồng bộ qui hoạch tiêu chuẩn hóa chuyên ngành hệ thống tiêu chuẩn danh mục chỉ tiêu chất lượng cho nhóm sản phẩm và nghiên cứu hoàn thiện và đổi mới công tác tiêu chuẩn hóa ở nước ta
- Luận cứ khoa học của việc chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp hóa nền kinh tế quốc dân
- Nghiên cứu sai hỏng điểm trong bán dẫn silic
- Nghiên cứu xây dựng chương trình đào tạo ngành công nghệ kỹ thuật môi trường công nghiệp trình độ cao đẳng
- Vấn đề sạt lở tại bán đảo Thanh Đa hiện trạng nguyên nhân dự báo & giải pháp
- Bảo tồn lưu giữ nguồn gen vi sinh vật trồng trọt
- Xây dựng quy trình tiếp nhận xử lý sử dụng và lưu trữ công văn hành chính trong điều kiện tin học hoá quản lý kiểm toán Nhà nước
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2011-24-598
Hoàn thiện công nghệ và sản xuất thử nghiệm hỗn hợp omega 3 và omega 6 từ nhân hạt Hồ Đào
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
Lề Bình Hằng, ThS.
Trần Ngọc Diệp, KS.; Vũ Đức Chiến, ThS.; Trịnh Như Hoa, KS., và những người khác
Kỹ thuật hóa học
2010
2010
2010
Hà Nội
72tr.
Omega; Hạt hồ đào
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8797