
- Giải pháp chuyển đổi hệ tọa độ bản đồ quy hoạch hiện có về hệ VN2000 phục vụ quy hoạch và quản lý phát triển đô thị Đà Nẵng
- Tạo giống lúa chống chịu mặn năng suất cao phẩm chất tốt kháng đổ ngã và rầy nâu thích nghi cho tỉnh Tiền Giang
- Nghiên cứu ứng dụng phương pháp Native - Page và Real Time PCR nhằm khảo sát sự biểu hiện Endochitinase β - 13 - Glucanase ở Trichoderma sp
- Xây dựng mô hình ứng dụng chế phẩm vi sinh vật Probiotic bổ sung vào thức ăn chăn nuôi gà; Ứng dụng chế phẩm EM phun khử mùi chuồng trại chăn nuôi lợn; Ứng dụng chế phẩm Compost maker xử lý phế phụ phẩm (rơm rạ phân chuồng) thành mùn hữu cơ nhằm giảm…
- Đảm bảo định hướng xã hội chủ nghĩa trong hoạt động quản lý của Nhà nước ta hiện nay
- Xây dựng phim tư liệu Khoa học và Công nghệ tỉnh Bắc Giang 50 năm xây dựng và phát triển
- Tham nhũng và phòng chống tham nhũng trong khu vực tư ở Việt Nam
- Sản xuất thử nghiệm dầu hạt thanh long chất lượng cao
- Xác định tác nhân vi khuẩn - Ký sinh trùng gây nhiễm trùng đường mật
- Những yếu tố tác động đến quá trình khởi nghiệp của thanh niên nông thôn khu vực đồng bằng sông Hồng trong giai đoạn hiện nay



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2011-24-598
Hoàn thiện công nghệ và sản xuất thử nghiệm hỗn hợp omega 3 và omega 6 từ nhân hạt Hồ Đào
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
Lề Bình Hằng, ThS.
Trần Ngọc Diệp, KS.; Vũ Đức Chiến, ThS.; Trịnh Như Hoa, KS., và những người khác
Kỹ thuật hóa học
2010
2010
2010
Hà Nội
72tr.
Omega; Hạt hồ đào
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8797