- Nguồn lợi và các biện pháp bảo vệ nguồn lợi tôm hùm miền Trung
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ khí hóa để xử lý rác thải rắn trong sản xuất công nghiệp – chế biến tạo năng lượng phục vụ cho quá trình sấy và bảo quản nông sản thực phẩm
- Nghiên cứu KTSX men trắng đục cho công nghiệp gốm sứ trên cơ sở Silicat Ziriconi Việt Nam
- Điều tra nghiên cứu tảo độc gây hại ở một số vùng nuôi trồng thuỷ sản tập trung ven biển đề xuất giải pháp phòng ngừa giảm thiểu những tác hại do chúng gây ra - Hàm lượng muối dinh dưỡng ở Đầm Nha Phu - Khánh Hoà
- Nghiên cứu ứng dụng ảnh Viễn thám và GIS để dự báo đánh giá diễn biến của một số vấn đề môi trường chính trong việc xây dựng theo dõi và giám sát đánh giá môi trường chiến lược của địa phương
- Sản xuất thử nghiệm một số giống rau quả mới chất lượng cao: dưa lê Hàn Quốc dưa vân lưới dưa thơm cà chua cherry trong nhà màng cải tiến tại Trung tâm ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị uốn ống CNC
- Các nguyên tắc trong hoạt động thanh tra - Một số vấn đề lý luận và thực tiễn - Các chuyên đề nghiên cứu
- Vận dụng quan điểm kiến tạo xã hội vào hoạt động quản lí lớp của giáo viên tiểu học tại Việt Nam
- Nghiên cứu ảnh hưởng của việc vận hành các công trình thủy điện ở thượng nguồn đến việc cấp nước của nhà máy nước Cầu Đỏ trong điều kiện BĐKH nước biển dâng và phát triển kinh tế xã hội của TP Đà Nẵng - Đề xuất các giải pháp phù hợp
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
CT-592.DABKHCN.07.2015
2018-39T-091
Hoàn thiện công nghệ và thiết bị chế biến nước mắm quy mô công nghiệp ứng dụng năng lượng mặt trời
Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ Hà Tĩnh
UBND Tỉnh Hà Tĩnh
Quốc gia
ThS. Trần Thị Thúy Anh
ThS. Nguyễn Cao Cường, ThS. Dương Thị Ngân, CN. Trần Thị Thu Trang, ThS. Thân Văn Tự, CN. Nguyễn Thị Thủy, CN. Lê Văn Danh, ThS. Lê Đình Duẩn, TS. Nguyễn Xuân Quang, Nguyễn Hữu Thọ
Kỹ thuật thực phẩm
11/2015
11/2017
2017
Hà Tĩnh
120 + Phụ lục
Nước mắm; Công nghệ sản xuất; Thiết bị; Năng lượng mặt trời
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
14621