liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

ĐM.49.DN/20

2022-99-0138/KQNC

Hoàn thiện công nghệ và thiết bị sản xuất bột cá và bột nêm từ phụ phẩm cá tra

Công ty CP Đầu tư Du lịch và Phát triển Thủy sản

Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Tháp

Quốc gia

KS. Đào Văn Hào

TS. Bùi Thị Thu Hiền; ThS. Phạm Thị Điểm; KS. Nguyễn Thanh Điều; KS. Lê Xuân Quế; KS. Bùi Thị Nga; KS. Nguyễn Thị Cẩm Tiên; KS. Nguyễn Thanh Bình; ThS. Đặng Văn An; KS. Bùi Thị Minh Nguyệt; CN. Trần Thị Hường; KS. Huỳnh Công Lý; KS. Nguyễn Văn Sĩ; KS. Lê Thanh Huy; KS. Lê Nhật Linh; KS. Nguyễn Minh Trung; KS. Trần Quang Nha; KS. Phạm Thị Hồng Nhung; KS. Nguyễn Thị Xuân; KS. Vũ Văn Ngọc; KS. Vũ Thị Hồng; KS. Bùi Văn Dũng; KS. Huỳnh Quốc Huy; KS. Trần Văn Bình; KS. Trần Quốc Khởi; KS. Lê Thị Hồng Vân; KS. Phạm Thị Hồng Nghi; KS. Nguyễn Ngọc Yến; KS. Trần Thị Cẩm Lài; KS. Nguyễn Thị Thu Phiếu; KS. Nguyễn Thị Nhung; KS. Nguyễn Thị Bé Trúc; KS. Lương Duy Lâm; KS. Lê Thị Hồng Chi; KS. Hà Thị Cẩm Chi

Kỹ thuật cơ khí và chế tạo máy nông nghiệp

01/03/2020

01/12/2021

2021

Đồng Tháp

162 tr. + Phụ lục

Hoàn thiện được công nghệ và thiết bị để nâng cao chất lượng bột cá và bột nêm từ phụ phẩm cá tra. Sản xuất được 50 tấn bột nêm từ phụ phẩm cá tra đảm bảo chất lượng: độ ẩm: 7-10%, protein 18 – 22 %, muối NaCl: 18-20%, Cacbonhydrad: 30-33%, Năng lượng: 1,8-2kcal/g, các chỉ tiêu về cảm quan và an toàn thực phẩm theo quy định hiện hành. 6/ Sản xuất được 1.000 tấn bột cátra đảm bảo chất lượng và an toàn theo TCVN 1644:2001 thức ăn chăn nuôi- Bột cá và QCVN 01-78:2011/BNNPTNT, QCVN 01-183:2016/BNNPTNT, trong đó Protein: > 60%, hàm lượng nito bay hơi 50%. Nghiên cứu bộ tiêu chuẩn cơ sở cho bột cá và bột nêm từ phụ phẩm cá tra.

Công nghệ; Thiết bị; Sản xuất bột cá; Bột nêm; Phụ phẩm cá tra

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

20368