- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp điều trị bệnh nhân nhiễm HIV đồng nhiễm viêm gan B viêm gan C và một số yếu tố liên quan đến người nhiễm HIV chưa tham gia điều trị ARV trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Hiện trạng và giải pháp về chính sách nhằm tăng cường số lượng trẻ mẫu giáo trong độ tuổi đi học
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy dập cắt vật liệu điều khiển CNC trong ngành giày dép
- Nghiên cứu khai thác thông tin khoa học công nghệ trên Internet qua Email
- áp dụng thử nghiệm công nghệ cơ giới hoá khi thác bằng máy liên hợp và giá thuỷ lợi di động trong các mỏ hầm lò Quảng Ninh
- Khảo sát và đánh giá việc thí điểm mô hình chính quyền đô thị Thành phố Hồ Chí Minh
- Cục diện chính trị an ninh mới tại khu vực Trung Đông - Bắc Phi tác động đối với thế giới khu vực và Việt Nam
- Nhân rộng mô hình chế biến chè đắng tại tỉnh Cao Bằng
- Xây dựng các bài học điển hình có khả năng nhân rộng trong hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại địa phương ngành lĩnh vực
- Nghiên cứu xây dựng tiêu chuẩn quốc gia cho các sản phẩm hàng hóa chủ lực và các lĩnh vực liên quan năm 2020
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
DAĐL.CN-07.20
2024-99-0086/NS-KQNC
Hoàn thiện công nghệ và thiết bị sản xuất sữa gạo từ gạo lứt giàu protein ở quy mô công nghiệp
Công ty Cổ phần Mía đường Lam Sơn
UBND Tỉnh Thanh Hóa
Quốc gia
ThS. Lê Văn Tân
PGS.TS. Vũ Thu Trang; Nguyễn Xuân Lam; Nguyễn Viết Hùng; Trịnh Thị Vân Anh; Lê Văn Dũng; Trịnh Việt Dũng; Lê Viết Hùng; TS. Nguyễn Tiến Thành; PGS.TS. Nguyễn Thị Thảo; TS. Nguyễn Tiến Cường; TS. Hoàng Quốc Tuấn; TS. Phạm Ngọc Hưng; ThS. Nguyễn Thị Hoài Đức; TS. Nguyễn Văn Hưng; Nguyễn Ngọc Viễn; Đoàn Hải Nam; Nguyễn Thành Lâm, Đỗ Hồng Thịnh; Lê Gia Thính; Nguyễn Thanh Luân; Lữ Trọng Thắng
Kỹ thuật đồ uống
01/02/2020
01/07/2023
2023
Hà Nội
196 tr. + phụ lục
Sữa gạo; Gạo lứt; Giàu protein; Quy mô công nghiệp; Công nghệ; Thiết bị; Sản xuất
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
23496