- Nghiên cứu tạo kháng thể đơn dòng kháng HER2 hướng đến ứng dụng trong điều trị ung thư vú (Mã số: YD 01/17-19)
- Mở rộng thị trường dịch vụ tài chính trong các hiệp định thương mại tự do giữa ASEAN với các nước đối tác (ASEAN+) và tác động đến Việt Nam
- Nghiên cứu phát triển phương pháp trắc quang xác định kháng sinh fluoroquinolone trong tôm và nước ao nuôi tôm
- Chống đóng cáu ôxyt sắt trong lò hơi
- Nghiên cứu đặc điểm địa chất-địa chất công trình thềm lục địa miền Trung phục vụ cho việc xây dựng công trình và định hướng phát triển kinh tế Biển-Xác định các chỉ tiêu tính chất cơ lý của đất đá khu vực thềm lục địa miền Trung Việt Nam
- Không gian văn hoá cồng chiêng các dân tộc thiểu số ở Quảng Nam
- Sản xuất thử hai giống lúa chịu mặn OM8959 và OM11735 tại vùng đồng bằng sông Cửu Long
- Xây dựng mô hình nông thôn mới vùng đồng bào dân tộc thiểu số ở Tây Bắc nước ta hiện nay
- Nghiên cứu so sánh trường văn học Việt Nam đầu thế kỷ XX với trường văn học Pháp
- Biên soạn Từ điển tiếng Việt dành cho học sinh tiểu học
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
DAĐL.CN-07.20
2024-99-0086/NS-KQNC
Hoàn thiện công nghệ và thiết bị sản xuất sữa gạo từ gạo lứt giàu protein ở quy mô công nghiệp
Công ty Cổ phần Mía đường Lam Sơn
UBND Tỉnh Thanh Hóa
Quốc gia
ThS. Lê Văn Tân
PGS.TS. Vũ Thu Trang; Nguyễn Xuân Lam; Nguyễn Viết Hùng; Trịnh Thị Vân Anh; Lê Văn Dũng; Trịnh Việt Dũng; Lê Viết Hùng; TS. Nguyễn Tiến Thành; PGS.TS. Nguyễn Thị Thảo; TS. Nguyễn Tiến Cường; TS. Hoàng Quốc Tuấn; TS. Phạm Ngọc Hưng; ThS. Nguyễn Thị Hoài Đức; TS. Nguyễn Văn Hưng; Nguyễn Ngọc Viễn; Đoàn Hải Nam; Nguyễn Thành Lâm, Đỗ Hồng Thịnh; Lê Gia Thính; Nguyễn Thanh Luân; Lữ Trọng Thắng
Kỹ thuật đồ uống
01/02/2020
01/07/2023
2023
Hà Nội
196 tr. + phụ lục
Sữa gạo; Gạo lứt; Giàu protein; Quy mô công nghiệp; Công nghệ; Thiết bị; Sản xuất
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
23496