liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

DAĐL.CN-07.20

2024-99-0086/NS-KQNC

Hoàn thiện công nghệ và thiết bị sản xuất sữa gạo từ gạo lứt giàu protein ở quy mô công nghiệp

Công ty Cổ phần Mía đường Lam Sơn

UBND Tỉnh Thanh Hóa

Quốc gia

ThS. Lê Văn Tân

PGS.TS. Vũ Thu Trang; Nguyễn Xuân Lam; Nguyễn Viết Hùng; Trịnh Thị Vân Anh; Lê Văn Dũng; Trịnh Việt Dũng; Lê Viết Hùng; TS. Nguyễn Tiến Thành; PGS.TS. Nguyễn Thị Thảo; TS. Nguyễn Tiến Cường; TS. Hoàng Quốc Tuấn; TS. Phạm Ngọc Hưng; ThS. Nguyễn Thị Hoài Đức; TS. Nguyễn Văn Hưng; Nguyễn Ngọc Viễn; Đoàn Hải Nam; Nguyễn Thành Lâm, Đỗ Hồng Thịnh; Lê Gia Thính; Nguyễn Thanh Luân; Lữ Trọng Thắng

Kỹ thuật đồ uống

01/02/2020

01/07/2023

2023

Hà Nội

196 tr. + phụ lục

Hoàn thiện công nghệ sản xuất sữa gạo lứt giàu protein quy mô công nghiệp. Triển khai sản xuấ và thương mại được một số sản phẩm sữa gạo đa dạng hóa từ gạo lứt giàu protein dạng lỏng và dạng bột. Sản phẩm tạo ra có chất lượng tương đương với sản phẩm nhập ngoại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp và tạo sản phẩm có chất lượng cho người tiêu dùng.

Sữa gạo; Gạo lứt; Giàu protein; Quy mô công nghiệp; Công nghệ; Thiết bị; Sản xuất

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

23496