- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy X quang cao tần kỹ thuật số di động sử dụng trong y tế
- Ứng dụng công nghệ sinh học để sản xuất chế phẩm Trichoderma và phân bón qua lá thủy phân từ trùn quế phục vụ cho cây trồng tại Quảng Nam
- Nghiên cứu chế tạo kháng huyết thanh tối miễn dịch để điều trị bệnh viêm ruột tiêu chảy do canine parvo virus gây ra trên chó
- Xây dựng bảo hộ nhãn hiệu chứng nhận Mắm cá mào gà - Đầm Dơi dùng cho sản phẩm mắm cá mào gà của huyện Đầm Dơi tỉnh Cà Mau
- Đánh giá chất lượng chăm sóc người bệnh tại bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng năm 2012
- Thực trạng và giải pháp đẩy mạnh công tác vận động quần chúng góp phần xây dựng hệ thống chính trị cơ sở vùng đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Lâm Đồng
- Phát triển sản phẩm du lịch đặc thù tỉnh Khánh Hòa
- Xây dựng mô hình sản xuất chế phẩm vi sinh vật xử lý chất thải chăn nuôi gia súc ở tỉnh Hà Nam
- Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ sản xuất văcxin nhược độc vô hoạt phòng bệnh cho gia súc gia cầm và ứng dụng kỹ thuật gen xác định type virus lở mồm long móng - Nghiên cứu phát triển và hoàn thiện văcxin phòng chống bệnh tụ huyết trùng trâu bò chất lượng
- Nghiên cứu xây dựng chuỗi sản xuất tiêu thụ thịt lợn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Hà Nội
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
004.2018.SXTN.BO/HĐKHCN
2019-24-1331/KQNC
Hoàn thiện công nghệ và thiết kế chế tạo dây chuyền thiết bị chế biến nấm
Trường Cao đẳng Công thương thành phố Hồ Chí Minh
Bộ Công Thương
Bộ
TS. Bùi Mạnh Tuân
TS. Nguyễn Anh Tuấn; ThS. Nguyễn Thị Minh; ThS. Nguyễn Tấn Thắng; ThS. Nguyễn Hoàng Vũ; ThS. Nguyễn Minh Quang; TS. Vũ Kế Hoạch; PGS.TS. Lê Anh Đức
Kỹ thuật cơ khí và chế tạo máy nông nghiệp
01/01/2018
01/12/2019
2019
Tp. Hồ Chí Minh
149 tr.
Nấm sạch; Dây chuyền chế biến; Thiết bị chế biến; Thiết kế; Chế tạo; Công nghệ; Sản xuấtDoanh nghiệp
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16891