liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

004.2018.SXTN.BO/HĐKHCN

2019-24-1331/KQNC

Hoàn thiện công nghệ và thiết kế chế tạo dây chuyền thiết bị chế biến nấm

Trường Cao đẳng Công thương thành phố Hồ Chí Minh

Bộ Công Thương

Bộ

TS. Bùi Mạnh Tuân

TS. Nguyễn Anh Tuấn; ThS. Nguyễn Thị Minh; ThS. Nguyễn Tấn Thắng; ThS. Nguyễn Hoàng Vũ; ThS. Nguyễn Minh Quang; TS. Vũ Kế Hoạch; PGS.TS. Lê Anh Đức

Kỹ thuật cơ khí và chế tạo máy nông nghiệp

01/01/2018

01/12/2019

2019

Tp. Hồ Chí Minh

149 tr.

Làm chủ công nghệ và thiết kế chế tạo dây chuyền thiết bị chế biến nấm sạch. Góp phần chủ động trong việc chế biến và bảo quản nấm, đáp ứng nhu cầu nâng cao sản lượng và chất lượng sản phẩm cho các cơ sở sản xuất nấm quy mô vừa và nhỏ. Thiết kế chế tạo dây chuyền các máy chế biến nấm quy mô năng suất 500 kg nấm nguyên liệu/ngày bao gồm các máy: rửa tạp chất, ly tâm tách nước, sấy khô và khử khuẩn. Sản xuất thử nghiệm tại 01 doanh nghiệp với hai loại nấm là nấm bào ngư, mộc nhĩ và đánh giá hiệu quả của dây chuyền chế biến.

Nấm sạch; Dây chuyền chế biến; Thiết bị chế biến; Thiết kế; Chế tạo; Công nghệ; Sản xuấtDoanh nghiệp

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

16891