- Nghiên cứu thiết kế chế tạo đầu đo dao động góc của ô tô phục vụ công tác đào tạo
- Áp dụng trồng mía bằng phương pháp ươm bầu nhằm nâng cao năng suất hạ giá thành sản phẩm
- Chọn lọc ổn định nâng cao năng suất của các dòng vịt chuyên thịt MT1 MT2 và MT3
- Xây dựng quy trình thực tập sư phạm của trường trung học sư phạm tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
- Điều tra cơ bản tổng hợp có định hướng tiềm năng kinh tế tự nhiên và khả năng kinh tế xã hội 2 huyện Nhà Bè - Cần Giờ nhằm cung cấp các căn cứ Khoa học cho việc xây dựng chiến lược phát triển Kinh tế - Xã hội của 2 huyện
- Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý hạ tầng kỹ thuật đô thị của thành phố Hải Dương
- Nghiên cứu đánh giá xói mòn đất và ô nhiễm môi trường trên cơ sở ứng dụng phương pháp đồng vị dãy uran - thori trong các lưu vực sông chính Tây Nguyên
- Một số giải pháp chính sách thực hiện chiến lược kinh tế biển xanh trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc Ấn Độ và hàm ý cho Việt Nam
- So sánh hiệu quả kháng sinh dự phòng CEFTAZIDIN với kháng sinh điều trị trong phẫu thuật lấy thai có chọn lọc tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Hồng Ngự năm 2018
- Nghiên cứu xây dựng cơ sở dữ liệu không gian bản đồ đa tỷ lệ và công cụ phục vụ giám sát nguồn nước mặt Áp dụng thử nghiệm tại tỉnh Đồng Tháp và An Giang
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Hoàn thiện công nghệ xử lý dịch quả bằng phương pháp công nghệ sinh học dùng cho sản xuất rượu vang chất lượng cao
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
Trần Thị Châu, ThS
Nguyễn Thuý Hường, ThS; Lê Việt Nga, TS; Đàm Lam Thanh, ThS; và những người khác
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2005
Hà Nội
126 tr.
Sản xuất rượu vang; Công nghệ sinh học
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5687