- Xây dựng quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Dứa Mường Khương cho sản phẩm dứa của huyện Mường Khương
- Giải pháp thúc đẩy chuyển dịch nhanh cơ cấu lao động đến năm 2030
- Phát triển giao thông vận tải (Báo cáo khoa học)
- Nghiên cứu khảo nghiệm loài và xuất xứ bạch đàn ở Việt Nam
- Bố cục chiến lược bốn toàn diện và thực tiễn từ Đại hội XVIII Đảng Cộng sản Trung Quốc
- Sự xung đột giữa quyền con người và quyền sở hữu trí tuệ: Tiếp cận từ triết lý pháp luật và thực tiễn pháp lý
- Nghiên cứu bào chế thuốc dán Ketoprofen 30MG
- Nghiên cứu KTSX thuỷ tinh cách điện cao thế dạng đứng 10 20 35 KV
- Xây dựng mô hình sản xuất gà Mía lai Sasso thương phẩm trên địa bàn huyện Thanh Hà tỉnh Hải Dương
- Những ảnh hưởng của môi trường đến quá trình truyền sóng đối lưu
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Hoàn thiện công nghệ xử lý dịch quả bằng phương pháp công nghệ sinh học dùng cho sản xuất rượu vang chất lượng cao
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
Trần Thị Châu, ThS
Nguyễn Thuý Hường, ThS; Lê Việt Nga, TS; Đàm Lam Thanh, ThS; và những người khác
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2005
Hà Nội
126 tr.
Sản xuất rượu vang; Công nghệ sinh học
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5687