- Chế tạo mũi khoan cầu theo kiểu của Nhật dùng cho đất đá cứng vùng Quảng Ninh có f = 9-12
- Sản xuất thử nghiệm trên diện rộng chế phẩm thảo mộc trừ ốc bươu vàng hại lúa
- Bước đầu đánh giá đất ở và đất chuyên dùng theo giá trị ở đô thị
- Xây dựng mô hình sản xuất chế biến chè an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP tạo thương hiệu sản phẩm chè xanh tại Chi nhánh HADICO - Xí nghiệp Nông Lâm Nghiệp Sông Đà
- Một số giải pháp chủ yếu nhằm tăng cường liên minh công nhân - nông dân - trí thức trong thời kỳ mới ở nước ta
- Ứng dụng thực nghiệm phối liệu phụ gia địa phương trong nguyên liệu sản xuất gạch đất sét nung theo TCVN 1450:1998 tại Công ty cổ phần SXVLXD
- Nghiên cứu sự vận chuyển kim loại nặng thông qua chuỗi thức ăn trong hệ sinh thái một số hồ tự nhiên ở Hà Nội
- Tư sản Việt Nam trong quá trình công nghiệp hoá hiện đại hoá với nền kinh tế nhiều thành phần theo định hướng xã hội chủ nghĩa
- Tạo lập nhãn hiệu tập thể Thái Yên dùng cho sản phẩm mộc dân dụng của xã Thái Yên huyện Đức Thọ tỉnh Hà Tĩnh
- Điều trị sẩy thai liên tiếp không rõ nguyên nhân bằng an thai hoàn
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Hoàn thiện quy trình bảo quản mãng cầu dai (Annona squamosa L)
Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Lê Sĩ Ngọc
Bảo quản và chế biến nông sản
01/01/2017
01/12/2017
2018
TP Hồ Chí Minh
93 tr. + phụ lục
Mãng cầu dai; Bảo quản; Thu hoạch; Zeolite/Cu2+; Màng chitosan; Háp thụ ethylen
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-0306-2018