- Nghiên cứu ứng dụng quy trình kỹ thuật sản xuất giống và nuôi thương phẩm Cà ra (Eriocheir sinensis HMilne -Edwards) ở ven biển miền Bắc
- Nghiên cứu sản xuất soup đóng hộp từ rong mứt
- Nghiên cứu tiềm lực Khoa học và Công nghệ và đề xuất một số giải pháp quan điểm phát triển Khoa học Công nghệ và Đổi mới sáng tạo của Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào giai đoạn đến 2030
- Thành lập bộ chương trình cân bằng mạng lưới tựa trọng lực và từ mặt đất; xử lý và quản lý số liệu đo đạc thực địa tài liệu trọng lực và từ; tính hiệu chỉnh ảnh hưởng địa hình trong công tác đo vẽ trọng lực - Hướng dẫn sử dụng chương trình
- Ảnh hưởng của môi trường lao động tại một số cụm sản xuất cùng ngành nghề đến môi trường sống sức khỏe lao động và dân cư trong địa bàn ở TpHCM
- Ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ phát triển nghề nuôi ong mật và chế biến các sản phẩm ngành ong theo hướng sản xuất hàng hóa tại tỉnh Vĩnh Phúc
- Phục tráng giống lúa thơm Jasmine 85 Châu Phú
- Nghiên cứu tính toán thiết kế chế tạo lò đốt gián tiếp có hồi lưu nhiệt thải quy mô công nghiệp công suất 500-1000 kWth
- Nghiên cứu cơ sở khoa học phục vụ cho việc điều chỉnh cơ cấu đội tàu và nghề nghiệp khai thác hải sản
- Xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ nuôi cấy mô tế bào thực vật sản xuất giống hoa cây cảnh phục vụ cho sản xuất nông nghiệp tại phường Hùng Vương- quận Hồng Bàng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KC.07.DA03/11-15
2016-64-976
Hoàn thiện quy trình chế biến Thục địa Hoàng kỳ Đương quy Hà thủ ô đỏ Đảng sâm ở quy mô công nghiệp
Công ty Cổ phần dược phẩm Khang Minh
Quốc gia
PGS.TS. Hoàng Minh Chung
DS. Phạm Thị Mỹ Nhung, DS. Trần Phúc Vinh, CN. Trần Lệ Thủy, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuyển, TS. Nguyễn Văn Sinh, PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Hà, ThS. Nguyễn Tuấn Anh, TS. Vũ Việt Hằng, TS. Nguyễn Thị Minh Tâm
Dược liệu học; Cây thuốc; Con thuốc; Thuốc Nam, thuốc dân tộc
01/2012
06/2015
2015
TP Hồ Chí Minh
123 + Phụ lục
Đảng sâm;Đương quy;Hà thủ ô đỏ;Hoàng kỳ;Địa hoàng;Quy trình chế biến;Dược liệu
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
12819