- Ứng dụng khoa học và công nghệ trong nuôi trồng thủy sản góp phần phát triển kinh tế xã hội tại xã Phú Thuận huyện Phú Tân tỉnh Cà Mau
- Nghiên cứu các giải pháp tổng hợp phòng trừ bệnh nấm hồng hại trên cây chanh tại Long An
- Quá lớn để sụp đổ: lý thuyết kinh nghiệm của các nước và giải pháp cho ngành ngân hàng Việt Nam
- Dự án đầu tư nâng cao năng lực chọn tạo giống và sản xuất giống thuốc lá chất lượng cao giai đoạn năm 2006-2010
- Nghiên cứu cố định chủng vi khuẩn Pseudomonas trong hệ thống lọc sinh học để xử lý nước thải công nghiệp chế biến sữa
- Đánh giá hiện trạng và đề xuất các biện pháp bảo vệ trứng cá cá con và ấu trùng tôm tôm con ở vùng biển ven bờ Đông Tây Nam bộ-Hiện trạng thành phần phân bố và số lượng trứng cá-cá con và ấu trùng tôm-tôm con ở ven bờ vùng biển Đông Tây Nam bộ
- Nghiên cứu công nghệ chế tạo vật liệu xử lý các hợp chất chứa lưu huỳnh (H2S và CoS) trong khí thiên nhiên và khí dầu mỏ nhằm thay thế sản phẩm nhập ngoại
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và đề xuất các giải pháp khoa học công nghệ đảm bảo sự ổn định và độ bền của đê biển hiện có trong trường hợp sóng triều cường tràn qua đê-So sánh đánh giá hiệu quả của đề tài
- Tỷ lệ hiện mắc và một số yếu tố nguy cơ của đột quỵ não trong cộng đồng trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk
- Định hướng và giải pháp phát triển kinh tế số trên địa bàn thành phố Hà Nội đến năm 2030
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2010-02-338
Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất chè an toàn phục vụ xuất khẩu và nội tiêu bằng các giống LDP1 LDP2 và Kim Tuyên
Viện KHKT nông lâm nghiệp miền núi phía Bắc
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
Đỗ Văn Ngọc, TS.
Đặng Văn Thư, ThS.; Đào Bá Yên, ThS.; Trần Đặng Việt, ThS.
Kỹ thuật thực phẩm
2007
2009
2009
Hà Nội
132tr.
Chè an toàn; Sản xuất chè; Chè sạch
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7926