- Quan trắc môi trường phục vụ nuôi tôm hùm và tôm nước lợ các tỉnh Nam Trung Bộ
- Tìm hiểu những yêu cầu của đội ngũ cán bộ chủ chốt trong hệ thống chính trị ở cấp xã của các huyện ngoại thành Hà Nội
- Sản xuất thử nghiệm một số sản phẩm từ trái Ca cao ( Theobroma ca cao) Việt Nam
- Nghiên cứu chiến lược giao thông nông thôn - T4: Các tiêu chuẩn kỹ thuật và công tác quản lý xây dựng
- Hoàn thiện quy chế trong công tác kiểm tra giải quyết khiếu nại và xử lý vi phạm
- Nghiên cứu chế tạo sợi gốm từ tro bay nhiệt điện hướng tới sử dụng trong sản xuất các sản phẩm xi măng sợi
- Nguyên cứu cơ sở hạ tầng thiết bị cảng khi khai thác tàu giảm tải ra vào các tuyến luồng hàng hải vào khu vực Hải Phòng và khu vực cảng biển nhóm 5
- Đảng bộ cơ sở lãnh đạo công tác khoa giáo trong quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
- Nghiên cứu ứng dụng chế phẩm nano - vi khuẩn PGPR nhằm phòng trừ bệnh giả sương mai trên cây dưa lưới
- Nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề trong đợt thực tập tốt nghiệp của sinh viên đại học tại thành phố Hồ Chí Minh
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KC.10.DA06/11-15
2016-99-1238
Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất chè tan bổ trung ích khí gia vị (BTIKG) điều trị bệnh trĩ
Công ty Cổ phần dược phẩm Khang Minh
Quốc gia
BSCKI. Nguyễn Thị Phương Mai
TS. Trần Thị Hồng Phương, ThS. Nguyễn Thị Phương Lan, ThS. Cao Ngọc Anh, PGS.TS. Hoàng Minh Chung, DS. Phạm Văn Hải, CN. Trần Lệ Thủy, DS. Trần Phúc Vinh, DS. Phạm Thị Mỹ Nhung, ThS. Lê Thị Tuyết Vân
Hoá dược học
07/2012
12/2015
2015
TP Hồ Chí Minh
111 + Phụ lục
Chè tan;Cao dược liệu;Công nghệ sản xuất;Độc tính cấp;Trĩ;Điều trị
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
13081