• Kết quả thực hiện nhiệm vụ

KC.02.12

Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất rượu vang từ trái sác định sự biến động bề mặt ơ ri

Sở Khoa học và Công nghệ Tiền Giang

UBND Tỉnh Tiền Giang

Tỉnh/ Thành phố

CN. Nguyễn Văn Châu

Vương Thị Mỹ Thanh, Nguyễn Phước Ái, Phan Anh Dũng, Nguyễn Thị Thùy Nga, Nguyễn Thị Hữu Hạnh, Dương Thúy Hoa, Nguyễn Đoàn Thanh Tuyết

Kỹ thuật đồ uống

04/2005

08/2006

2007

Tiền Giang

59

Nhân giống nấm men có hoạt lực lên men mạnh chịu nhiệt từ trái sơ ri; khảo sát các thông số có ảnh hưởng đến chất lượng rượu vang từ trái sơ ri; So sánh với quy trình đã nghiên cứu của Trung tâm Công nghệ và Sinh học Nông nghiệp TP.Hồ Chí Minh để rút ra quy trình hoàn thiện nhất; Tổ chức sản xuất thử nghiệm trong phòng thử nghiệm với quy mô 100 lít/mẻ.

rượu vang, sơ ri, quy trình

Lưu trữ