- Xây dựng mô hình chăn nuôi bò heo và gà thịt an toàn sinh học phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Bình Thuận
- Giải pháp phát huy vai trò giám sát phản biện xã hội của các tổ chức thanh niên
- Kế hoạch phòng ngừa và ứng cứu sự cố tràn dầu khu vực TpHCM và phụ cận
- Nghiên cứu phát triển một số sản phẩm tính toán khắp nơi và di động
- Xây dựng Nhãn hiệu chứng nhận Xuyên khung Bát Xát cho sản phẩm xuyên khung của huyện Bát Xát
- Nghiên cứu triển khai áp dụng môh ình năng suất xanh cho phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ môi trường trong cộng đồng dân cư xã Nậm Tăm huyện Sìn Hồ tỉnh Lai Châu
- Khảo nghiệm một số giống ngô lúa mới Trung Quốc tại huyện Đồng Văn - Hà Giang
- Xác lập quyền chỉ dẫn địa lý chè vằng Quảng Trị cho các sản phẩm chè vằng của tỉnh Quảng Trị
- Sản xuất thử giống đậu tương Đ 2101 và Đ8 ở một số địa phương trên địa bàn tỉnh
- Tiền lương tối thiểu theo giờ và áp dụng tiền lương tối thiểu theo giờ ở Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KC.02.12
Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất rượu vang từ trái sác định sự biến động bề mặt ơ ri
Sở Khoa học và Công nghệ Tiền Giang
UBND Tỉnh Tiền Giang
Tỉnh/ Thành phố
CN. Nguyễn Văn Châu
Vương Thị Mỹ Thanh, Nguyễn Phước Ái, Phan Anh Dũng, Nguyễn Thị Thùy Nga, Nguyễn Thị Hữu Hạnh, Dương Thúy Hoa, Nguyễn Đoàn Thanh Tuyết
Kỹ thuật đồ uống
04/2005
08/2006
2007
Tiền Giang
59
rượu vang, sơ ri, quy trình
Lưu trữ