- Nghiên cứu tổng tập thư mục địa chí Phú Thọ
- Cơ sở thực tiễn và lý luận xây dựng chính sách xã hội với người già
- Dạy thêm học thêm ở thành phố Hồ Chí Minh: thực trạng - nhu cầu - giải pháp
- Báo cáo tổng quan báo cáo chính thức báo cáo sơ bộ báo cáo chắt lọc và kiến nghị khu di tích Óc Eo - Ba Thê ( Hợp phần Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ)
- Nghiên cứu ứng dụng nội bảo dưỡng để giảm co ngót và nứt kết cấu bê tông cường độ cao trong công trình xây dựng ở Việt Nam
- Nghiên cứu giải pháp đổi mới của công nghệ sinh học xử lý chất thải gây ô nhiễm môi trường - Nghiên cứu công nghệ xử lý bã dứa làm phân hữu cơ sinh học và nguyên liệu thay thế trong sản xuất thức ăn chăn nuôi
- Một số điểm mới về lý luận và một số vấn đề đặt ra trong văn kiện đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng
- Bảo tồn và lưư giữ nguồn gen vi sinh vật công nghiệp thực phẩm
- Nghiên cứu cơ sở pháp lý và trình tự thủ tục đánh giá chỉ định cơ quan thử nghiệm cơ quan kiểm tra chất lượng sản phẩm hàng hóa có quan giám định ngành công thương
- Nghiên cứu tác dụng của một số dạng thuốc phòng và điều trị bệnh sạm da nghề nghiệp do crôm
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
003.2018.SXTN.BO/HĐKHCN
2019-24-1322/KQNC
Hoàn thiện quy trình công nghệ và thiết kế chế tạo dây chuyền thiết bị chế biến thức ăn dạng viên cho tôm sú
Trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Lê Đình Trung
TS. Vũ Kế Hoạch; PGS.TS. Lê Anh Đức; TS. Vũ Trí Viễn; KS. Vũ Trung Hiếu; ThS. Nguyễn Văn Bắc; ThS. Nguyễn Hữu Quyền
Kỹ thuật cơ khí và chế tạo máy nông nghiệp
01/01/2018
01/12/2019
2019
Tp. Hồ Chí Minh
119 tr. + Phụ lục
Dây chuyền chế biến; Thức ăn chăn nuôi; Công nghê; Chế tạo; Thiết kế; Tôm sú; Dạng viên; Sản phẩm; Chất lượng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16882